Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, máy móc càng trở thành trợ thủ đắc lực của con người. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất lao động. May in hoa don là một trong những thiết bị quan trọng cho mọi hoạt động giao dịch ngày nay.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp máy in háo đơn phù hợp với mọi chi phí, mẫu mã đa dạng, và các tính năng ngày càng cao cấp hơn. Làm sao để xác định được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây là các tiêu chí bạn phải biết khi quyết định mua máy in bill.


Cần thiết:

– Xác định rõ nhu cầu của mình, mục đích sử dụng, khả năng tài chính có thể đầu tư.
– Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, chọn hãng sản xuất.
– Lựa chọn thông số kỹ thuật.
– Lựa chọn nhà cung cấp.

1.Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng

Máy in hóa đơn đa dạng chủng loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Đặc thù mỗi ngành nghề là khác nhau nên nhu cầu cho việc in ấn hóa đơn cũng khác nhau. Một số trường hợp chỉ cần in một hóa đơn cho khách. Một số trường hợp khác cần phải in nhiều bản, nhiều liên hoặc nhiều loại hóa đơn.Ví dụ cụ thể. Trong các cửa hàng thức ăn nhanh chỉ cần in 1 bill cho khách. Nhưng trong các siêu thị lớn người ta phải in nhiều liên để lưu lại hóa đơn. Hay những nhà hàng, quá ăn, café thì sẽ cần máy order từ nhà bếp. Tại các trung tâm y tế thì vừa cần in hóa đơn vừa in phiếu số thứ tự. Tần suất in, tốc độ in, diện tích cửa hàng,…Cũng ảnh hưởng đến nhu cầu chọn lựa.

2. Nơi sản xuất.

Nơi sản xuất để đánh giá chất lượng máy rất quan trọng. Do nhà sản xuất phản ảnh mức độ tin cậy, sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Yếu tố ghi dấu ấn trong tâm trí người sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất uy tín. Sau đây là các hãng có tên tuổi lâu năm trên thị trường là TSC, Datamax, Partner, Toshiba, Star Micronics, Epson, Citizen,…

3.Tính năng của máy

Những yếu tố quyết định chất lượng bản in đẹp, nhanh.
– Đối với các cửa hàng có mật độ khách thanh toán vừa phải, không quá đông trong giờ cao điểm. Chỉ cần đến dòng máy in có tốc độ trung bình, và cũng không cần đến loại máy in có đầu dao cắt. Với cửa hàng có lượng khách thanh toán đông, mật độ khách thanh toán nhiều. Đương nhiên sẽ cần một dòng máy in nhanh chóng, tự động cắt giấy khi hết hóa đơn.
– Khổ giấy in như thế nào cho phù hợp với lượng thông tin bạn cần. Thì bạn sẽ phải in trên khổ giấy lớn 80mm để có bản in đẹp nhất. Còn nếu chỉ in các thông tin cơ bản về hàng hóa, số lượng, giá cả thì chỉ cần in khổ giấy 58. Tuy nhiên, cần cân nhắc khi chọn khổ giấy 58, chất lượng in sẽ giảm. Thông tin hiển thị sẽ bị nhỏ và tràn dòng. Đặc biệt một số dòng máy khi in hóa đơn ra còn bị mờ nhòe, không rõ thông tin.

4.Lựa chọn nhà cung cấp

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều công ty đang cung cấp sản phẩm máy in hóa đơn. Bạn nên chọn mua máy tại các công ty uy tín, có thương hiệu, được nhiều người sử dụng để có được chính sách hậu mãi tốt và nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao…

GLOBAL VISION có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và phân phối các giải pháp thiết bị mã vạch, thiết bị bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng chúng tôi “đủ mạnh để cạnh tranh” nhưng “đủ linh hoạt để cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa”. Chúng tôi đang được quản lý theo hướng cung cấp các dịch vụ gia tăng giá trị, cá nhân hóa mà không mất đi tính chuyên nghiệp và chất lượng.

Máy in hóa đơn Star TSP 143U II một trong những máy in chất lượng cao của Star, sử dụng phương thức in nhiệt trực tiếp, tốc độ in 150mm/s, độ phân giải 203 dpi và khổ giấy 80mm. Cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Là một trong những thiết bị đáng tin cậy.

[IMG]https://4.*****************/-XS8FNpNJEbg/V9djoPDHC-I/AAAAAAAADVI/6ZcFbPLPHjUFEVcMCXb43pdRfDa0afc1wCLcB/s400/may%2Bin%2Bhoa%2Bdon%2BStar%2B143.jpg[/IMG]


Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sản phẩm. Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu.

Hotline: 0903 803 810 (Ms. Hồng Nhung)
Website: globalvision.com.vn