Thị trường BĐS Hà Nội từ cuối 2015 đang có sự phục hồi mạnh mẽ. Trong quý I/2016, thị trường bất động sản phía Tây hiện đang dẫn đầu về lượng giao dịch thành công.

Hiểu được nhu cầu của quý khách trong việc tìm nhà ở, các dự án bất động sản phía Tây chủ yếu quy tụ phân khúc bất động sản cao cấp. Một trong những dự án nổi bật là dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì.
Các khu đô thị chủ yếu phát triển sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề và nhà phố shophouse. Trong quý I/2016, nguồn cung của thị trường bất động sản phía Tây chiếm hơn 60% tổng nguồn cung trên thị trường.
Thị trường BĐS Thủ Đô nóng giai đoạn cuối năm 2016
Phía Tây Hà Nội là khu vực có cơ sở hạ tầng rất đồng bộ và phát triển. Nguồn cung căn hộ phía Tây không cần đến những phương pháp nghiên cứu phức tạp. Thời gian vừa rồi thị trường đã ấm áp lên nên nhiều chủ đầu tư đã nhận định được điều đó và tận dụng cơ hội để tái khởi động những dự án cũ.

Sự phát triển trở lại là dấu hiệu tích cực của thị trường BĐS phía Tây nói riêng và thị trường nói chung. Cú hích từ hạ tầng góp phần không nhỏ vào việc tăng giá trị bất động sản khu vực phía Tây. Các dự án BĐS ở khu vực này cũng đang thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường và khách hàng, nhiều ông lớn đã chuyển hướng về phía Tây. Theo nhận định, đây sẽ là khu vực sẽ có nhiều diễn biến về thị trường bất động sản nhất tại Hà Nội trong năm 2016.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông phía Tây Hà Nội cũng khá thuận lợi khi di chuyển vào trung tâm đô thị. Vì vậy, nhiều khách hàng kiếm tìm một không gian sống yên bình ở ven đô thì chọn lọc mua nhà ở khu vực phía Tây là sự chọn lựa hàng đầu.

Thị trường bất động sản phía Tây đang có sự phát triển, lột xác ngoạn mục trong thời gian qua và tiếp tục có chiều hướng tích cực trong thời gian tới. Các nhà đầu tư đã lần lượt tái khởi động nhiều dự án đóng băng trước đó. Lượng giao dịch bất động sản, nhà biệt thự, liền kề cũng có sự tăng trưởng đáng kể.

Vinhomes Paradise Mễ Trì là một trong những dự án đang tạo sóng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian gần đây. Dự án đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư chuyên nghiệp cũng như khách hàng mua nhà.

Có thể bạn quan tâm:
Vinhomes Ba Son
Vinhomes Metropolis
Nguồn: vinhomesmetriparadise.info