Với những thành công vang dội từ các Khu dự án trước đây như là: khu dự án Vinhomes Royal City, khu đô thi Vinhome Thang Long, khu đô thi Vinhomes Times City, chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, chung cư Vinhomes Dragon Bay, chung cư Vinhomes Gardenia … vừa qua là Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ ĐÌnh … và còn rất nhiều Khu đô thi lớn khác như: Khu đô thi Vinhomes Mễ Trì, Dự án Vinhomes Cao Xà Lá, Dự án Vinhomes Liễu Giai, Khu đô thi Vinhomes Đại Mỗ. Chủ đầu tư VinGroup ngày càng xây dựng lòng tin vào phía quý khách hàng, bảo đảm về chất lượng, dịch vụ và tiến độ. Với đầy đủ tiện nghi và tiện ích dịch vụ, thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp và hiện đại , Khu đô thị Vinhomes Sky Lake cũng hứa hẹn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho người mua.
Khác xa với gần như các khu dự án được quy hoạch xây dựng trước đây, các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được những kỹ sư Vingroup đổi thay thiết kế hoàn toàn mới theo hướng gần gũi với môi trường giúp phần lớn các phòng đều có ánh sáng và thông gió với thiên nhiên. Dự án Vinhomes Phạm Hùng được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “chìa khóa trao tay” với các thương hiệu nội thất và nguyên liệu xây dựng cao cấp, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đến khu vệ sinh …
Đi cùng với sự phát triển, tăng trưởng của kỹ thuật, chủ đầu tư Vingroup đã sử dụng hệ thống trang thiết bị trong quản lý, điều hành toà nhà và các căn hộ điển hình. Các căn hộ Khu chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được thiết kế đồng bộ có các trang thiết bị thông minh như: rèm cửa, đèn chiếu sang, điều hòa … đa số các thao tác có thể thực hành trên thiết bị di động. Các cư dân từ xa đều có thể quản lý vận hành các thiết bị trong ngôi nhà của mình.
Khu chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng như các khu đô thị khác của Vinhomes luôn tiên phong trong việc áp dụng hệ thống tiện ích đồng bộ, hệ thống bảo vệ, an ninh đa lớp , khép kín theo kỹ thuật hiện đại nhất. Hệ thống an ninh vượt bậc của Khu đô thị Vinhomes Pham Hung đem đến sự khác biệt rõ ràng nhất với các khu dự án của những nhà đầu tư khác. Đây chính là điểm nhấn tạo nên đẳng cấp, sang trọng Vinhomes – Vingroup. Sở hữu 1 hệ thống an ninh đa dạng tầng lớp và đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, cư dân vinhomes luôn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất nhưng lại cực kỳ thân thiện, mà ko gò bó…
Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được Vingroup đầu tư nhiều tâm huyết với nhiều tiện ích, tiện nghi hiện đại. Đây là khu dự án có quy mô lớn, vị trí trung tâm dễ dàng, với đầy đủ tiện nghi, tiện ích với 1 phong cách thiết kế mới, 1 cái nhìn mới. Chung cư đang càng ngày càng hot dần lên được sự trông đợi chào đón của người dân thủ đô Hà Nội, cũng như dân cư trên cả nước.