Bá bĩ ơi! bạn em đi cắt mí được hai mí năm mà đường mí mới giờ đã biến mất. Em với đôi mắt một mí, mắt em không bị chãy xẹ hay mở thừa nhiều vì thế đang tính đi bấm mí mắt kiểu Hàn. Song thấy bạn em Thế nên đang băn khoăn quá. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt kiểu Hàn giữ được bao lâu? triển khai kỹ thuật này mang lành nhanh không ạ?(Phương Uyên, Tp. HCM)
Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu
Trả lời:
Phương pháp bấm mí mắt kiểu Hàn hiện đang là 1 trong nhiều công nghệ làm đẹp xuất sứ từ Hàn Quốc. Dù mới có mặt ở Việt Nam nhưng phương pháp này đã nhận được sự đồng tình nhiệt tình của nhiều bạn trẻ bởi vì các ưu điểm ưu việt.


Đây là giải pháp tạo dáng mắt hai mí không đòi hỏi sử dụng dao kéo do đó không đau, không mang sẹo hay có bất kì cải thiện gì tới các hoạt động của mắt.


Không những thế, bấm mí mắt kiểu Hàn chỉ áp dụng kết quả cho các khách hàng sở hữu mắt một mí, mí lót,… song da vẫn mang mức độ đàn hồi tốt, mắt ít mỡ và da dư. Một lợi thế nữa khi sử dụng phương pháp bấm mí này là nó có thể giúp chữa sụp mí mắt rất nhanh và hiệu quả. Đa dạng các bạn dù còn trẻ song mí mắt trên sở hữu mỡ chùng nhiều thì kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí này không hiệu quả. Vì thế, trước khi thực hiện bấm mí thì cần phải tham khảo qua lời khuyên của bác sĩ.
Phương pháp bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Có nhiều công nghệ thẩm mỹ, sau bấm mí chỉ có thể giữ được 2-3 năm bởi vì họ dùng kỹ thuật bấm mí cũ có sợi chỉ đơn và tạo mí ở 3 điểm mà không tạo kết nối kiên cố. Chính vì vậy, sau khi một thời gian ngắn mí đôi tiên tiến của các bạn sẽ trở có thể tình trạng thông thường.
Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Với kỹ thuật sửa mí hiện đại của Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng mới Nhằm tạo điểm vững chắc cho mí mắt chính thực từng milimet, ngoài ra còn dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh, sở hữu mực độ bền cao với mục đích tạo nối kết mật thiết giữa da đồng thời cơ nâng mi. Do đó vết mí đương đại sau tái cấu trúc cực mềm mại, hoàn toàn đồng thời cho thời gian duy trì dài lâu.


Đặc thù, có các bác sĩ chuyên môn cao đã từng thực hiện rất ca cắt mí Thành tựu đồng thời được đào tạo chuyên sâu về phương pháp chuẩn Hàn Quốc, bảo đảm nếp mí đôi có mực độ thanh mảnh, hài hòa rạng ngời sở hữu khuôn mặt mà không quá rộng to.
Nguồn:http://benhvienthammycatmimat.blogsp...c-bao-lau.html