Mặc dù Sochi không phải là một thành phố mùa hè nổi tiếng, không chính thức nhưng nó là một thành phố có cái tên vĩ đại của Nga.*

Một phần lý do là ở địa lý của nó là ngay tại các cơ sở của dãy núi Caucasus. Sochi không chỉ được biết đến với các môn thể thao mùa đông, nó là một nơi để du khách đặt vé máy bay đi nga giá rẻ có thề phơi mình trên bãi biển, bơi lội trong làn nước biển trong xanh.

[img]https://2.*****************/-lS4RDzjY43Y/V9i9433fdTI/AAAAAAAAO9E/KVcOIsT8riczzD-BwFpuAkmO0BXGVEYnQCLcB/s640/ve-may-bay-di-nga-532.jpg[/img]

Sochi có rât nhiều dòng suối spa có công dụng chữa bệnh và như vậy, du khách khi đến đây ngoài lý do để thư giãn và trẻ hóa.Bạn sẽ không tin nhưng đi bộ thậm chí khuyến cáo của các bác sĩ spa để được thực hiện nghiêm túc và hàng ngày ở đây.

Sự khác biệt là một cảnh tượng tuyệt đẹp trong khi đi bộ trên đường dẫn đến nhà tắm công cộng ven biển và trên khét tiếng Sochi Eagle Rocks đường.

Bên cạnh công viên thiên nhiên như dự trữ sinh quyển quốc gia Causcasian với nhiều thác nước, thác nước Agura, thác nước Orehovsky, thậm chí khách tham quan cùng vé máy bay giá rẻ đi nga có thể khám phá cho các dấu vết đầu tiên trong các hang động bí ẩn và về những người đàn ông Cro-Magnon.

[img]https://1.*****************/-wjtdOw763xc/V9i94z5radI/AAAAAAAAO9A/34hsXvWQrxgkU_ZmfMYHExIy-GgnkQT8gCLcB/s640/ve-may-bay-di-nga-533.jpg[/img]

Arboretums, vườn thực vật, vườn Sochi của được làm đầy với hệ thực vật nhiệt đới. Đây là nơi trồng chè chỉ có thể được tìm thấy. Đây cũng là đồn điền trà ở cực Bắc của thế giới.

Việc hưởng thực sự là để nhâm nhi một tách trà cây nhà lá vườn nhìn ra Biển Đen. Những người yêu thích thiên nhiên sẽ không muốn bỏ lỡ các trang trại cá hồi lớn, Dolphinarium và aquatheater.

Bằng các chuyến bay đường ngắn từ Moscow, bạn có thể đến sân bay Adler của Sochi hoặc đi S7 Airlines. Mùa xuân là thời gian tốt nhất để đi, đó là như tháng tư-tháng sáu, nơi bạn có thể tham gia đi bộ đường dài ngoài trời, hoạt động bơi lội.

[img]https://3.*****************/-VNSZsWkZbIw/V9i94zh8M8I/AAAAAAAAO88/Q4TEOwAvgugQqOlp7Py_B6lisBtj3VSewCLcB/s640/ve-may-bay-di-nga-534.jpg[/img]

Du khách book vé máy bay giá rẻ đi nga cần phải xin visa nhập cảnh vào Nga và nếu bạn đặt thông qua một khách sạn, họ cung cấp thư mời du lịch mà bạn chỉ cần phải trả một khoản phí nhỏ.Lời khuyên cho người đi chơi biển đen sỏi, mang giày nước.

Tại thời điểm này, chữ viết, Nga vẫn còn làm cho sự lựa chọn và lá phiếu của họ về Olympic 2014 linh vật. Bulfinch, Dolpin, búp bê Matryoshka, gấu Brown, Zaya thỏ dore, gấu Bắc cực và báo . Trong số này, có vẻ như các báo là NHCTVN phổ biến nhất.

Paralympians Nga đã ưa thích của ánh sáng mặt trời "và" Snowflake 'linh vật. Chính phủ Nga đã thực hiện một phân loại bắt buộc của cơ sở hạ tầng du lịch từ khu nghỉ mát trượt tuyết, về khách sạn, đến các địa điểm vui chơi giải trí du lịch, bãi biển.Vì vậy, nó có nghĩa là Sochi sẽ có một sự lựa chọn khách sạn rõ ràng hơn với các 'sao' mà bạn có thể tin tưởng.
______________________
Phòng vé máy bay giá rẻ đi nga
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333