Hiện nay thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game được sử dụng rất nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày, rất nhiều các sản phẩm dịch vụ tiện ích có thể thực hiện trên điện thoại nên nhu cầu nạp tiền cho điện thoại cũng ngày một nhiều hơn, ngoài ra với thẻ cào bạn còn có thể sử dụng rất nhiều trong các các giao dịch trực tuyến khác như thanh toán hóa đơn online, mua sắm hàng hóa sản phẩm trên mạng thanh toán bằng cách nạp thẻ cào, với nhu cầu sử dụng thẻ cào nhiều như thế thì dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt cũng được rất nhiều website cung cấp. Có 2 loại thẻ cào hiện nay là thẻ cào giấy được bán tại các đại lý, cửa hàng bán thẻ điện thoại và thẻ cào được mua online tức là người dùng truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online để sử dụng, hai loại thẻ cào này để có thể đổi thành tiền mặt tại website thu mua thẻ cào banthe247.com nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơng giản.

Website thu mua thẻ Viettel, vina, mobifone chiết khấu tốt

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel, Vina, Mobi, VietnamMobile
bạn cần đăng ký tài khoản và cập nhật thông tin ngân hàng để có thể sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com, hay đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản facebook hoặc google, banthe247.com hỗ trợ tất cả các ngân hàng.
Nạp tiền từ thẻ cào và tài khoản cảu bạn trên hệ thống, banthe247.com cung cấp chiết khấu hấp dẫn nhất cho dịch vụ này, lên tới 87.5%, bạn sử dụng tiền trong tài khoản để mua thẻ cào khác hoặc rút tiền vể thẻ ngân hàng. Để rút tiền bạn thực hiện lệnh tại trang Rút tiền sau đó chỉ cần chờ đợi từ 5-30 phút để banthe247.com để nhận được tiền