Mọi người muốn căn nhà của ta đẹp lung linh ở mắt bặn bè và gia đình. Vậy sao quý vị chưa không thử trang trí tường gian mọi người bằng tranh đá, những mảng tường có gắn tranh đá sẽ chế biến cần 1 dấu ấn đặc biệt và ấn tượng mạnh đến mọi người với cấu trúc độc đáo với sắc sắc rất khác biệt đối với nó. các mảng tường trống đơn điệu, nhàm chán ở cả sân vườn ngoại thất lẫn căn nội thất ở không gian nếu như được tô điểm bằng tranh đá tạo cho phòng chung thêm hài hòa, vui tươi và tiện nghi.
Bức tường căn phòng nổi bần bật với tranh đá trang trí độc đáo
1. Tranh đá không gian khách
Loại đá ốp tường không gian khách phổ biến nhất ngày nay được xem là đá bóc và đá chẻ tự nhiên. Đá bóc chính là đá được sắp xếp chẻ bởi nguyên khối đá có hình dạng kích thước cố định. Đá bóc cực kỳ bền và giữ được sắp xếp màu sắc đối với những vân đá. Đá bóc có nhiều sắc màu như vàng, hồng phấn, trắng muối, đen ánh kim... quý vị góp phần kết hợp tranh đá trang trí bên cây cảnh, thác nước, hòn non bộ dễ hệ thống đèn chiếu, hệ thống phun nước, tất cả sẽ chế biến nên 1 tiểu cảnh sân vườn trong phòng khách độc đáo, chính là nơi lí tưởng cho quý vị thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày chế biến việc mệt mỏi.


2. Tranh đá ốp những món đồ
Các bạn giúp ốp những loại đá trang trí , sỏi tự nhiên hoặc những bình gốm, phù điêu trang trí khác nhau để tạo thành hoa văn sống động hoặc các bức tranh đá có hồn cùng các hình ảnh và nội dung phản ánh khung cảnh thiên nhiên, con người hằng ngày những bức tranh kết nối tính trừu tượng đầy tính nghệ thuật và nhân văn....theo bố trí nhất định. Tranh đá ốp tường được nhận định là nơi đặt mình thoả sức thể hiện sự sáng làm và cá tính riêng, nó không nhưng có diện tính, có thời gian sử dụng lâu dài. được coi là tại sao vì sao tranh đá ốp tường ngày càng trở nên nhiều người ưa chuộng.


Theo: http://www.midaco.com.vn/phu-kien-bep.html