Không phải khách hàng nào cũng may mắn có được 1 nụ cười rạng ngời tự tin, một số quý khách với nụ cười kém duyên, thậm chí là không dám cười vì hở lợi quá nhiều. Đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, thật nhiều chuyên gia sẽ giúp bạn phẫu thuật chuẩn xác khuyết điểm này, tạo nên nụ cười rạng ngời làm bừng sáng cả gương mặt, thần thái của chúng ta cũng sẽ trở nên quyến rũ hơn. Vậy cười hở lợi là gì? phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu ? Nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào?

Nguyên nhân gây ra cười hở lợi

1. Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là khi cười sẽ xuất hiện vùng lợi nhiều hơn mức trung bình, từ khoảng cổ răng đến vành môi 3mm, trái ngược với tiêu chí của một nụ cười to tròn là nụ cười ko bị lộ phần lợi ra ngoài.

2. Nguyên nhân gây cười hở nướu

Với nhiều yếu tố gây ra khiếm khuyết cười hở lợi, như do lợi hay vì răng, bởi vì khung xương hàm hoặc bởi vì một hàng ngũ cơ bám da mặt.

Do răng: Chiều cao và chiều to của thân răng ko tương xứng, răng quá ngắn phải khi cười vùng lợi sẽ hở nhiều và gây mất đi tính thẩm mỹ.
Do tế bào xương hàm: xương hàm trên có thể vòng lên vùng dưới môi làm lợi bị hở lúc cười.

3. kỹ thuật giải phẫu khắc phục cười hở lợi

Dựa vào từng độ lợi hở của quý khách mà bác sĩ tại trung tâm sẽ xem xét chuẩn xác và tư vấn dịch vụ phẫu thuật sao cho phù hợp, không nguy hiểm, để giải quyết chính xác vấn đề về hở lợi triệt để và kết quả cao. Có nhiều kỹ thuật chỉnh sửa cười hở lợi được áp dụng như: điều chỉnh nha hoặc điều trị lấy bớt 1 phần lực cơ nâng trên môi nhờ phương pháp gây tê cùng với đó lấy cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bạn có thể ra về trong ngày ngay sau dùng khi điều trị. Vấn đề cười hở lợi do xương hàm, chuyên gia sẽ phẫu thuật chỉnh hình hàm hô kết hợp với điều trị cười hở lợi trong một lần dùng duy nhất. sau đây là bảng giá chữa cười hở lợi:

Cười hở lợi do nướu răng: 15 triệu
Cười hở lợi do cơ nâng môi trên (Phương pháp mới đi từ mũi): 18 triệu
Cười hở lợi do xương hàm trên: 70 triệu

Nguyên nhân gây ra cười hở lợi

4. Quá trình tiến hành chữa cười hở lợi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 3: bạn sẽ được tiến hành đo vẻ và xét nghiệm bao quát với mục tiêu bảo đảm không nguy hiểm trước khi Điều trị.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Kết quả phẫu thuật.