Họ nghĩ ra bí quyết xử lý hàng “núi” phân voi chất đống lưu cữu từ ngày này sang ngày khác và biến chúng thành các đồ vật thú vị.

Đưa tấm danh thiếp này lên ngửi, chẳng phải sở hữu mùi khó chịu mà ngược lại nó còn mang theo hương thơm nhẹ nhõm như mùi cỏ khô. Nhiều khu cô nhi viện tại Srilanka đã hưởng ứng và tuyên truyền phổ biến hình thức tiết kiệm vật liệu khi không này.

>>>>> Mẫuin tờ rơi lấy ngay siêu rẻ

Hãn hữu ai đoán được rằng các tờ giấy mầu sắc tươi sáng và mềm mại này...được cung ứng từ phân voi

Một thương lái chuyên kinh doanh dòng giấy nghệ thuật tái chế đã “nhắm mối” khu nuôi dưỡng các chú voi hoang dã lạc đàn. ban đầu, họ thu mua các cành cây, bã mía để sử dụng khiến dây khô phục vụ cho việc gói bọc đồ dễ vỡ. lúc nhìn thấy hàng “núi” phân voi tiêu hao, ông đã nảy ra ý định thực hành ý tưởng: biến phân voi thành giấy sử dụng.


Giấy làm từ phân voi đẹp

Phân voi được sàng lọc và rửa sạch phổ biến lần, đánh tan, gạn lọc và sau rốt là ép thành từng khuôn giấy. Mầu sắc tươi bóng bất thần xuất hiện làm cho các người thực hành khôn xiết mừng nhóc con. Họ mau chóng đăng kí bản quyền lập nên “Công ty sản xuất tái chế giấy từ phân voi”.

Sau một thời gian nghiên cứu và thực hành chuyên nghiệp, họ còn phát hiện ra rằng: thực phẩm mà các cho voi ăn hàng ngày ảnh hưởng đa số tới chất lượng và mầu sắc của giấy. Họ tiến hành các phân cái cho những chú voi để “sản xuất” ra chất lượng “nguyên liệu” như ý.

>>>>>Chuyên In thùng carton tốt nhất

Thông thường, 1 con voi trưởng thành làng nhàng 1 ngày có thể cung ứng hơn 100 kg “nguyên liệu”. khi mà chậm triển khai 1 kg phân voi sở hữu thể chế tạo ra hơn 60 tờ giấy kích cỡ A4. dù rằng 75% nguyên liệu đều là phân voi nhưng sản phẩm này được chế tạo đặc thù, không phải có mùi khó chịu và rất mềm mại

Hiện nay, dòng giấy khiến trong khoảng phân voi này đang rất được ưa thích. Người ta chẳng những dùng nó mang mục đích thông thường: viết lách, in ấn mà còn tiêu dùng như giấy vẽ tạo nên những bức trang nghệ thuật độc đáo.

Giấy làm từ phân voi đẹp

Trật tự làm giấy:

Các người quản lý tại đây đề cập loài động vật ăn chất xơ này ngốn số đông rau cỏ mỗi ngày.

Trục đường ruột của voi ko hoàn toàn tiêu hóa hết thức ăn nên trong phân voi vẫn còn nhiều chất xơ mang thể sử dụng để làm cho giấy. Trong hình là phân voi được phơi trong các máng lớn để dùng làm cho phân bón và giấy.

Một phần phân voi đươc sử dụng làm phân bón và số còn lại là nguyên liệu thô để khiến cho giấy.

Trước nhất, phân voi được lọc rửa sạch và khử mùi.

Sau chậm tiến độ, chất xơ được đun nóng trong vòng 1 tiếng để diệt khuẩn.

"Chất bột được làm cho từ 80% phân voi và 20% giấy được tái chế," ông Mukhdor Khasani, nhân viên tại công viên Safari kể.

Phần xơ được khử trùng và ép thành các tấm giấy. Người ta cho thêm nước vào để đạt độ dày nhu yếu.

Những tấm giấy sau chậm triển khai được phơi trong nắng. Mỗi ngày, công viên Safari cung ứng khoảng 200 tấm giấy như vậy.

Phong bì trong hình là 1 trong những sản phẩm hoàn thành sản xuất trong khoảng chất thải loài động vật lớn lớn này.

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ nhất hà nội