Đăng nhập:http://taydumong.com/id/index.php
Group:https://www.facebook.com/groups/1627...message_bubble
Fanpage(Dùng để liên hệ với GM): https://www.facebook.com/toatienwebgame/?fref=ts

Server cày cuốc ( có donate).
BIG UPDATE “Hậu trung thu” :
- Ra mắt 27 vũ khí mới ( phủ, kiếm, đao).
- Ra mắt ngọc thần cấp 3, cấp 4.
- Quà nạp hàng ngày đã được thêm rất nhiều nguyên liệu nhằm hỗ trợ nhừng người ít thời gian chơi game có thể đua top.
- Nhằm hỗ trợ các bạn mới chơi có thể giết đc boss trong thẻ khiêu chiến khi nạp được tặng thêm thì: Mốc thưởng nạp 50k và 150k hàng ngày đã được thêm 5 viên thần thạch các loại( Công , Thủ, Máu). Mỗi mốc được tổng là 15 viên.
- Thêm 2 loại tửu mới: 3 opts và 5 opts. Nhằm hỗ trợ oldbie đã tích tửu có cơ hội xả hàng và newbie muốn tăng lực chiến nhanh chóng tham gia boss thế giới = cách donate.
- Phó bản Tàng Kinh Các( TKC) đã được nâng cấp. Boss trong TKC sẽ trâu hơn xưa nhưng phần thưởng sau khi giết boss giờ được rất nhiều KNB, các loại ball và có tỉ lể rơi Tàng Binh Phổ( Nguyên liệu để ghép vũ khí mới) khá cao.
- Boss thế giới và boss trong Ám Dạ Cung không thể solo được mà cần phải tổ đội tập trung ăn. Phần thưởng sau khi giết boss sẽ đc nâng cấp thêm. Đặc biệt khi giết boss sẽ rớt 1 loại rương mới( 8h xài 1 lần và có thể giao dịch được). Rương giết boss có tỉ lệ ra ngọc thần 3, 200k KNB và các loại nguyên liệu quý.Server hiện tại hầu như còn toàn a/e tâm huyết chơi game nên rất vắng người chơi. A/e nào đam mê thể loại game này thì chơi cày cuốc tẹt ga ko lo cạnh tranh và được hỗ trợ của a/e ingame rất nhiệt tình


Những hoạt động cày KNB như sau( Server cày knb ổn định, không cần nạp thẻ vẫn lên đồ, xả láng mua shop nếu bạn chăm chỉ)
- Đấu trường
- Phi Vân Thành bang chiếm thành sẽ được nhận danh hiệu( Danh hiệu hỗ trợ tăng máu, công kích, thủ,..) và mua một vài đồ bằng đồng tại shop phi vân thành
- Đại Nhạn Tháp (exp cực khủng , knb , event ghép đồ và các phẩm vật có giá trị khác): Lên tầng cao khá khó đi vì quái đông và dame to. Phải biết lùa quái từng con hoặc tối đa 3 hoặc 4 con đánh sẽ khá thoải mái.
- Tàng Kinh Các (rất nhiều knb , tuy nhiên rất khó đi vì boss trâu nhưng dame bé)
- Ám Dạ Cung (giai đoạn đầu tất cả các tân thủ đều phải vào đây cày KNB,Đồng,Exp,nguyên liệu ép thần binh,thần khí,thần kỵ, thẻ gọi boss...) : Nơi cực kỳ cần thiết để farm và cày clone. Muốn lên nhanh khỏe nhanh 1 acc chính nên treo kèm tối thiểu 2 acc clone.
- Dành cho ai đam mê nạp thẻ chơi game: Nên nạp thẻ GATE vì sẽ được nhận x2 giá trị) HÌnh như 25k gate= 1 cấp VIP). Các loại thẻ khác nhận đúng giá trị.Cấp vip max hiện tại là 250k thẻ GATE.Khuyến khích nên nạp tối thiểu 50k để vừa có VIP vừa có đồ cày kéo trải nghiệm. Có điều kiện thì nên nạp lấy mốc 150k hàng ngày để nhận full ngọc thần 2 chứ ko nên nạp hết cả cục vào 1 ngày.
****Hướng dẫn cơ bản đầu game( Do cá nhân mình trải nghiệm và đưa ra. Cảm nhận riêng nên nếu ai trong quá trình chơi cảm thấy có cách hay hơn thì chia sẻ):
+ Mới tạo nhân vật làm nhiệm vụ chạy lăng xăng loăng quăng làm nhiệm vụ lên tầm lv 30( level nhiệm vụ ko phải lv tướng- lv tướng vào nhận exp ăn lên tầm cấp 29 sẽ nói nợi nhận ở dưới)
+Nhận quà Trong Phúc lợi( acc chính lẫn clone đều vào đó nhận. Xài đồ trong đo đủ để train thoải mái ở Ám dạ cung tầng 1. Nếu có nạp thì xài quà nạp thẻ sẽ có vũ khí +12 : Lưu ý tất cả xài trong 7 ngày)
+ Train trong Ám dạ cung cày đồ. Cách vào: Click đúp vào Ám dạ truyền tống thạch( Nhận trong gói quà ở phúc lợi đc 999 viên) chọn tầng muốn đến bấm đồng ý. Sách skill các cấp rớt hết trong ám dạ. Nên train acc chính đến cấp 35 r tạo 1 acc clone ra cho ngồi song tu úp full hệ thống kinh mạch( hỗ trợ rất nhiều về dame,máu, thủ). Ngồi songtu đến tầm lv 40,45 thì bắt đầu đi hoạt động.
+ Boss: ngoài boss thế giới có giờ ra( boss khá khỏe, dame to). BOss game hiện tại có độ khó rất cao. Yêu cầu pt đông mới ăn đươc. QUà boss rớt cực giá trị.
+ Đồ đạc: Tại tương dương thành bấm phím”M” tìm đến tiệm vũ khí, tiệm trang sức, tiệm phòng thủ để lên đồ.Ưu tiên nên lên cái PHỦ trước vì nó có buff trâu tăng khỏe thích hợp nhanh để đi được phụ bản+ các hoạt động. Sau khi lên đồ cơ bản tại các shop thì vào “Rèn luyện” cường hóa đồ lên +12 sau đó sang tab “Tôi luyện” cho nó lên max 5 dòng. Đá cường hóa, đá tôi luyện mua trực tiếp trong Thương thành tab Trang bị giá rất rẻ .Sau đó vào “ Thần binh” ở ngay trên “ Thương thành” để nâng cấp đồ thành thần binh. Cuối cùng vào “Luyện” sang tab “thần binh” rèn loại đồ đạc, vũ khí thích hợp.
Tọa kỵ: Vào “Luyện” tab tọa kỵ rồi chế và nâng cấp dần lên.
+ Tàng bảo các: Xài chìa khóa quay( mua shop hoặc nhận quà vip) . Trong đó có đồng, mảnh thần binh, bồng lai tiên thảo, thẻ đi phụ bản võ lâm ảo cảnh lệnh là có giá trị. CÓ 3 chế độ quay: quay 1 lần( mất 1 chìa). Quay 10 lần ( mất 100 chìa nhưng nhận quà 10 chìa thôi). Quay 50 lần ( mất 500 chìa nhưng nhận quà 50 chìa). Cái này dành cho dân chăm chỉ ngồi bỏ 1 acc ra quay vì knb train quái ra có thể trade được. Quay từng chìa tỉ lệ ra lệnh đi võ lâm ảo cảnh kiếm đồ rất cao.
+ Phụ bản Võ lâm ảo cảnh: 1 ngày acc ko vip mặc định có 5 lần( Mỗi cấp vip có tăng vài lần. Vip đại ca 1 ngày được 27 lần). Là phụ bản chính để kiếm nguyên liệu lên đồ, lên ngọc. yêu cầu để đi được dễ thở cần max kinh mạch, có ít nhất Tang môn phủ và tửu hồn giảm sát thương lv7). Công huân nhặt được có thể mua đồ trong shop “ C.Hiến” ở cạnh “Thương thành”.
+ Hoạt động: Hiện tại trong “Hoạt động” chủ yếu đi Đại nhạn tháp( Yêu cầu lv45). Tàng kinh các( yêu cầu lv 60. Cái tàng kinh các lv 45 ko cần đi vì ko được gì giá trị)
- Event hiện tại: Đánh quái phó bản các hoạt động, boss nhặt 3 loại Ball mở ra đồng( có thể đổi knb trong Luyện) và exp. Đặc biệt là Ultra Ball: cho ra thần thiết, thạch thô, thiên sơn tuyết liên, thiên cang lệnh, thiên môn kim lệnh với tỉ lệ cực cao. Toàn nguyên liệu lên đồ, ép ngọc :3. Phải nói đây là event ngon vãi hangfgggggggggggggg )


Vấn Tiên. Hoạt động ổn định lâu dài. Update thường xuyên.