Cặp mí mắt không đều không chỉ là khuyết điểm của đôi mắt mà còn cải thiện đến khái quát diện mạo của gương mặt.

>>>Tìm hiểu thêm “Top 3 cách chữa sụp mí mắt tại nhà đơn giản nhất”

Make up là kỹ thuật thường dùng để khắc phục vấn đề 2 mí mắt không đều, do hầu hết đây là tình trạng bẩm sinh. Hiện nay với phương pháp thẩm mỹ mới, điều này đã trở nên thuận lợi cùng với đó đơn giản hơn. khách hàng chỉ yêu cầu bỏ ra 30 phút sử dụng phương pháp bấm mí Dove Eyes có thể ngay lập tức lấy lại được đôi mắt to tròn, long lanh, nhước điểm mí mắt hai bên không đều sẽ được giải quyết chính xác bên lâu. Không chỉ mang đến đôi mắt có cặp mí đều nhau, kĩ lưỡng và xương mũi bè hơn mà nét mặt cũng sẽ trở nên tự nhiên, trẻ trung hơn.
Phương pháp bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là thủ thuật thuần tuý, được thực hiện mau chóng, bằng kỹ thuật luồn chỉ thông qua những điểm nhấn trên cung vết bấm mí đã định sẵn. các chuyên gia sẽ tạo ra kết hợp giữa da mí và sụn mi, với mục đích khi mở mắt sẽ đạt được nếp mí hiện đại xương mũi bè đẹp hiệu quả, khắc phục hiện tượng mắt không đều mí. sau thủ thuật, các bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng hơn trước, với Đường line mí kĩ lưỡng, hài hòa, cân xứng mang các đường nét trên vẻ mặt.
Tiến trình bấm mí không đều bằng phương pháp tạo mí Dove Eyes tại hình dưới đây

Để có một đôi mắt to tròn long lanh
Đối với công nghệ bấm mí thông thường chỉ tạo được sự kết nối giữa da mí cùng với đó cơ nâng mi, sau 1 thời gian nếp mí sẽ bị bong ra bởi vì sự thoái hóa của cơ nâng mi. Còn sở hữu phương pháp bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc sẽ đưa đến hiệu quả ổn định bởi vì tạo được sự nối kết giữa da mí đồng thời sụn mi. Sụn mi là cái sụn kiên cố, không bị thoái hóa theo thời kì như cơ nâng mi.

Phương pháp bấm mí Dove Eyes tạo mí mắt không đều dùng theo đúng quá trình của Bộ Y Tế kiểm duyệt, đảm bảo không nguy hiểm cho khách hàng sử dụng. phương pháp dùng đơn giản, không Điều trị, không xâm lấn bằng dao kéo, không xâm phạm đến các tế bào lân cận, do vậy không tác động đến thị giác các bạn dùng, cũng không để lại dấu tích xấu sau khi quy trình triển khai.

Trong khi triển khai người thực hiện sẽ được gây tê cục bộ, không hề đau hay cảm giác khó chịu. Ngay sau khi thực hiện quá trình bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes xong, khách hàng có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Để giúp nhiều bạn gái có đôi mắt sở hữu cặp mí không đều, mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, đôi mắt chưa thực sự ưa nhìn…,Thẩm mỹ Trung tâm lớn ở nước ta đã đem vào sử dụng trong thực tế giải pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. đội ngũ những bác sĩ đồng thời chuyên viên chuyên môn cao khu vực, Chuyên nghiệp sẽ tạo cho các bạn sự yên tâm
Nguồn:http://benhvienthammycatmimat.blogsp...co-oi-mat.html