Bọc ghế sofa tại nhà ở Hà Nội.
Để cho tích kiệm chi phí khi mà phải bỏ ra chục triệu để mua một bộ ghế sofa mới thì dịch vụ bọc ghế sofa của Sofa VNCCO ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng chúng tôi nhận các loại ghế sofa đơn , ghế giám đốc , ghế massage và nhiều loại ghế khác , đặc biệt hơn là chúng tôi cam kết đây là dịch vu bọc ghế sofa tốt nhất và giá rẻ nhất tại hà nội.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu cũng như màu sắc bọc ghế. Nắm bắt được những nhu cầu khách hàng chúng tôi liên tục thay đổi và nhập những chất liệu mới nhất như da, vải,nhung, nỉ... từ nhiều nước khác nhau như: Italy, Pháp, Nhật, Thái Lan, Indonesia ... cùng với những màu sắc rất đa dạng. chúng tôi luôn được lòng từ những khách hàng khó tính nhất .
Đi đôi với chất lượng giá tiền cũng là mối quan tâm hàng tâm hàng đầu của tất cả khách hàng, sử dụng chất liệu tốt sẽ có độ bền cao như chất liệu da thật sẽ có chi phí cao hơn các chất liệu khác, nhưng đến với công ty Sofa VNCCO chúng tôi khách hàng sẽ được tu vấn kỹ càng để có được một bộ ghế sofa ưng ý nhất, sang trọng nhất mà giá cả rẻ nhất.
Dịch vụ boc ghe sofa tai nha da thật giá tốt tại HN
Khi nào nên boc ghe sofa ư?
Vỏ bọc đã quá lâu đời và lỗi mốt
Bạn muốn làm mới không gian cho ngôi nhà
Thay đổi vỏ bọc theo mùa khi hậu
Tiết kiệm chi chí thay cho việc mua hẳn 1 bộ mới

Ngoài đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, bạn sẽ còn gặp được những người có mắt thẩm mỹ tô vẽ lên bộ ghế cũ nhà bạn thành mới. Như một phép thuật chỉ từ 5 đến 7 ngày trong phòng khách nhà bạn sẽ xuất hiện một bộ ghế hoàn toàn mới như vừa được đi ra ngoài showroom mua về vậy đó.
Không chỉ cung cấp dịch vụ boc ghe sofa tai nha da thật chúng tôi còn bọc với rất nhiều chất liệu như giả da, vải nỉ, vải thô hay nỉ nhung.... với mẫu mã đa dạng bạn có thể thỏa sức lựa chọn chất liệu cho bộ bọc ghế sofa nhà mình.

Công ty TNHH nội thất VNCCO
Trụ sở: Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
Địa chỉ shownroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai- Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội