ko phải quà tặng dành cho khách hàng mua nhà mà nhân viên tham mưu bất động sản sẽ có cơ sở hữu chiếc điện thoại Iphone7 sành điệu. Đây là chương trình nhằm khích lệ tinh thần lao động của các chuyên viên tư vấn trực tiếp bán dự án Vinhomes Metropolis tại các đại lý Vinhomes.

Vinhomes Metropolis- Dự án siêu đẳng cấp trọng tâm Hà Nội
Vinhomes Metropolis chính thức mở bán người mua vào cuối tháng 7 vừa qua. Dự án nhanh chóng thu hút sự quan tâm của thị trường và các đại lý Vinhomes.

Tọa lạc tại vị trí vàng giữa trung tâm Ba Đình, Vinhomes Metropolis là nơi duy nhất tại Hà Nội được tận hưởng một views hoàn hảo cả 4 hướng. Không chỉ dừng lại ở đó, dự án còn sở hữu một không gian sống hoàn hảo, là sự hòa quyện tinh tế sáng tạo giữa sự hiện đại và nét xanh mát của thiên nhiên.
Nhận ngay Iphone 7 mới nhất khi bán dự án Vinhomes Metropolis
Vinhomes Metropolis tích hợp tiện ích sống 5 sao, kiến đưa tới một cộng đồng cư dân trí thức, thượng lưu kiến lập một cuộc sống hiện đại, lý tưởng làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài về sau. Đi cùng trị giá trị sống hoàn hảo và tiềm năng gia tăng giá trị của Vinhomes Metropolis.

Với những ưu thế vượt trội, Vinhomes Metropolis trở thành tâm điểm của thị trường và có lượng giao dịch khá sôi động. Có được sự thành công này là nhờ công sức, thành quả lao động của chủ đầu tư cùng những chuyên viên tham mưu chuyên nghiệp đề cập riêng và các đại lý Vinhomes nói chung.
Dự án khác: Du an Vinhomes Thang Long
Quà tặng độc đáo dành cho sale Đại lý Vinhomes
Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cày cuốc của những chuyên viên tham vấn bán hàng, đại lý Vinhomes sẽ có chương trình tặng IPhone 7 cho Sale khi bán Vinhomes Metropolis.

IPhone 7 là chiếc điện thoại Smartphone thời thượng, đẳng cấp nhất vừa mới mở bán trong tháng 9/2016. Vì vậy, đây được coi là món quà siêu tuyệt vời để tôn vinh thành quả của những chuyên viên tham mưu của các đại lý Vinhomes.

Theo đó, khi bán các căn 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ của 3 tòa M1, M2, M3 Vinhomes Metropolis, các chuyên viên kinh doanh dự án sẽ được tặng chiếc điện thoại Iphone 7 sành điệu của hãng Apple. Các bất động sản này phải được bán trong và hoàn thiện ký thủ tục với chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis.

Đây là một trong những hoạt động vô cùng thiết thực dành cho những chuyên viên bán dự án Vinhomes Metropolis tại các đại lý Vinhomes. Hoạt động này vừa động viên tinh thần cày cuốc của các nhân viên kinh doanh vừa góp phần liên quan tăng doanh số bán hàng dự án Vinhomes Metropolis.

Có thể bạn quan tâm:

intercon phú quốc


Đại lý bất động sản Vinhomes

Nguồn: bighomes.com.vn