Nguyên liệu:

+ 0,5kg bạch tuộc

+ 1/2 thìa Cách làm tôm rang me chua ngọt cà phê muối trắng

+ 1/2 thìa cà phê con đường

+ 1-2 quả ớt

+ một củ tỏi

+ Hạt tiêu

+ Chanh

+ Rượu trắng

+ Que xiên nướng

cách làm:

Bạch tuộc rửa sạch có Cách nấu cháo ếch Singapore ở Sài Gòn muối và rượu trắng sau chậm triển khai thái miếng vừa ăn. Tỏi, ớt rửa sạch, băm nhỏ ướp cùng bạch tuộc, nêm thêm gia vị và để trong 5 phút cho ngấm.

Lấy que xiên làm thịt bạch tuộc đã ướp rồi nướng trên than hoa ( nếu như không mang than hoa bạn có thể tiêu dùng lò nướng).

Xoay que nướng liên tiếp cách nấu chè ngô tại nhà để bạch tuộc ko bị cháy sém, vì bạch tuộc rất nhanh chín nên bạn không cần phải nướng quá lâu nhé. khi miếng giết mổ bạch tuộc săn lại là bạn có thể đặt lên đĩa và thưởng thức món ăn ngon này rồi đó.

Chúc Các bạn thành công và ngon miệng với món ăn này.

Nguyên liệu:

- 900 g giết thịt bò xay.

- 100 ml sữa tươi.

- 30 g bột tỏi, 30 g bột hành.

- 15 ml nước sốt sốt tiêu đen.

- hai quả trứng.

- 100 g bột rán.

- Gia vị

cách làm:

Trộn hỗn hợp bột chiên, bột tỏi, bột hành, trứng, giết mổ bò xay, sữa và nước sốt và gia vị vào một cái bát lớn sau Đó trộn đều cho những nguyên liệu thấm vào có nhau.

Viên hỗn hợp thành từng viên tròn nhỏ vừa ăn tuyến phố kính khoảng 2-3cm sau chậm tiến độ đặt lên miếng giấy bạc rồi đặt vào lò nướng mang nhiệt độ khoảng 180 độ trong vòng 20 phút.

Bày bò viên ra đĩa mang thể trang trí thêm ớt và rau thơm lên trên.

Món bò viên này tương đối đơn giản phải ko bạn? những vật liệu khiến món này đều bán ở các siêu thị bạn ra sắm là với liền.

Chúc bạn thành công và ngon mồm có cách thức làm bò viên hấp dẫn này.