Thân chào các bạn. Hôm này mình xin giới thiệu đôi chút về server KTONE ( Kiếm Thế One) hiện đang tiến hành alpha test từ 15/09 để chuẩn bị cho việc khai mở chính thức máy chủ Vô Ảnh Kiếm vào ngày 20/09 này.
Khi tiếp cận với 1 server private, điều đầu tiên các bạn tìm hiểu không gì khác ngoài thông tin về khái quát về server. Mình xin trình bày như sau:
Phiên bản 14 phái.
Exp: 300 ( VNG 100)
Drop: 70%
Hỗ trợ tân thủ:

Thông tin về hoạt động:


Server Kiếm Thế One là server cày cuốc từ cấp độ thấp, nên việc kiếm huyền tinh, ngũ hành hồn thạch, trang bị sẽ là những ưu tiên hàng đầu của game thủ, không còn được ăn sẵn như đại đa số những server kinh doanh hiện nay, theo đó dẫn đến sự gay cấn và khốc liệt hơn trong các hoạt động mang tính cộng đồng cao.

Mình sẽ phân tích tiếp về những thông tin cốt yếu ảnh hưởng đến tâm lý người chơi:
I. Kéo Xe:
- Hiện trạng kéo xe là 1 trong những tình trạng làm giảm độ hấp dẫn và cuốn hút của trò chơi. Đặc biệt là trong hoạt động hấp dẫn và sôi nổi nhất Kiếm Thế - Chiến Trường Tống Kim ( theo cách gọi nôm na) khi mà trong chiến trường chỉ toàn là xe công, xe tải, xe khách, xe 16 chỗ, xe con húc nhau lia lịa, còn xe căng hải thì không có chỗ đứng ( thực sự là đứng không được). Tuy nhiên ở các cấp độ thấp, việc kéo xe là cần thiết vì lượng dame còn hạn chế và sức chống chịu tương đối thấp, việc ăn boss là tương đối khó khăn, theo đó mất nhiều thời gian ( với 1 game đa dạng boss và số lượng như KTONE thì rất là nhọc nhằn chưa kể còn các hoạt động khác)

- Hiểu được vấn đề, game đã được thay đổi để phù hợp với nhu cầu của người chơi, cụ thể như sau:
+ Vẫn có thể log 5,6 acc / 1cpu hoặc hơn tùy cấu hình.
+ Chiến trường Tống Kim sẽ giới hạn 1 acc/1 cpu, vẫn tạo điều kiện cho các bạn kéo xe ăn Tướng và Soái.
II. Nạp thẻ.
- Đối với nhiều người, việc nạp thẻ cũng là 1 trở ngại lớn khi tận hưởng game, đa số các server private hiện nay, đều khuyến khích nạp thẻ, hơn nữa sẽ tặng nhiều ưu đãi và ra các event mang tính chất "hút máu" như nạp thẻ đầu, sự kiện nhân đôi nhân ba nạp thẻ nhân dịp ".....". Đối với những người chơi cày cuốc mà nói, nạp thẻ không phải là tiêu chí hàng đầu, chỉ thực sự khi cần thiết, nhưng đến nỗi thẻ nạp ăn trực tiếp vào lực tay người chơi thì quả thực là rất khó để phát triển nhân vật và tiếp tục cày cuốc với tâm lý "chán nản".
- Hệ thống Kỳ Trân Các được bày bán nhiều vật phẩm giúp tăng mạnh tài phú và lực tay, các nguyên liệu cày cuốc thì không còn gì thú vị nữa.

- Nhưng đối với KTONE, sẽ không còn chú trọng thẻ nạp, không khuyến khích nạp thẻ, không bán các vật phẩm tăng tài phú hay ăn thẳng lực tay người chơi, không có việc nạp thẻ lần đầu, không có nạp thẻ theo mốc. Khái niệm nạp thẻ chỉ dành cho người chơi hạn hẹp về thời gian do bận công việc, bận học tập, bận gia đình và nhiều vấn đề phức tạp của cuộc sống mà không thể dành nhiều tiếng ở bên đứa con tinh thần của mình.

+ Đồng được quy đổi từ quá trình nạp thẻ sẽ dùng để mua nguyên liệu của người chơi cày cuốc khác. Nhằm đảm bảo sự cân bằng của của người chơi trong game.
III. Sự lâu dài.
- KTONE đảm bảo sự lâu dài bằng năm, chứ không phải bằng tháng, hay ngày. Đó là cam kết từ chính Admin.

- Khi server mới thành lập cách đây vài tháng, cũng đã qua nhiều lần test, thay đổi chỉnh sửa, open, khi đó không có chức năng nạp thẻ, nhiều người chơi đã thắc mắc rằng nếu không nạp thẻ thì duy trì sao được. Thực sự server mở ra vì mục đích tạo 1 sân chơi vui vẻ cho ae chứ không vì lợi nhuận nên các ad đã bỏ tiền ra duy trì server. Còn mở chức năng nạp thẻ để ae tránh thắc mắc về server cũng phục vụ cho mục đích hỗ trợ người ít thời gian.

IV. Cộng đồng.
- KTONE là 1 cộng động Kiếm Thế mới thành lập nên cần nhiều sự quan tâm giúp đỡ từ cộng đồng game thủ để phát triển mạnh mẽ. Để chung tay phát triển server ngày một lớn mạnh, ban điều hành cùng người chơi tích cực chia sẻ thông tin và kêu gọi người chơi khác đóng góp lực lượng để tạo một sân chơi sôi động cho tất cả mọi người.

- Nhằm thúc đẩy và tạo động lực cho phong trào kêu gọi người chơi, BĐH đã mở 1 event để làm phần quà nhỏ cho những thành viên tích cực tham gia quảng bá server ngày một lớn mạnh:
https://www.facebook.com/groups/kiemtheone/