16h00 - 05/06: Ra mắt hệ thống Auto tại Tình Trong Thiên Hạ

05-06-2014

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ thân mến,Phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ của Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt mang ý nghĩa đặc biệt là kết nối cộng đồng, nối lại tình xưa nghĩa cũ, là nơi tương phùng cùng hảo hữu năm nào, cùng trải nghiệm lại cảm xúc thuở ban đầu khi biết thể loại kiếm hiệp nhập vai trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ.Bên cạnh đó, việc sử dụng Auto cũ cho phiên bản thử nghiệm này là khá dễ dàng trong việc luyện cấp, cày tiền. Tuy nhiên, điều này khiến cho các bản đồ luyện công bị thu hẹp, mật độ câu thoại chat xuất hiện liên tục, dẫn đến tình trạng nhiều nhân vật không thể xin gia nhập nhóm để cùng nhau luyện cấp...Để thực hiện đúng tiêu chí cùng trở về cảm giác ban đầu là quây quần cùng nhau tổ đội, đánh quái và hạn chế tối đa số lượng cày acc. Ban Điều Hành quyết địnhra mắt hệ thống Auto mới cho phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ vào lúc 16h00 ngày 05/06/2014 với các chức năng cơ bản như thuở sơ khai:
  • Chức năng Di chuyển: Chỉ di chuyển quanh điểm, không có chạy theo những tọa độ ghi sẵn giống Auto cũ.
  • Chức năng Phục Hồi: Giúp bơm mana, bơm máu và phù về thành khi cần thiết. Không phải tự mua mana, máu mỗi khi hết hay tự quay trở lại địa điểm cũ.
  • Chức năng Chiến Đấu: Hỗ trợ, phụ trợ những chiêu thức đánh. Tuy nhiên, chức năng buff máu của Nga Mi sẽ không còn.
  • Chức năng Nhặt Đồ: Giúp nhặt trang bị, tiền khi đánh quái. Lưu ý là nhân vật sẽ tự nhặt tất cả đồ chứ không phân loại.

Auto cũ Auto mới
Đầy đủ chức năng Chỉ có 4 chức năng cơ bản
(Di chuyển, Phục Hồi, Chiến Đấu, Nhặt Đồ)
Giúp những acc cày tiền Không thể
Có thể treo máy cả ngày Không thể
Lựa chọn thuộc tính nhặt đồ trang bị Không thế
Hệ thống Auto này phù hợp với phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ vì không nhiều tính năng nhưng vẫn hỗ trợ nhân vật thuận tiện hơn khi hành tẩu, luyện cấp, tiết kiệm công sức và thời gian. Mục đích vẫn là để gia tăng sự tương tác giữa các nhân vật với nhau, tăng phần đông vui, xôm tụ, hấp dẫn trong cộng đồng.Lưu ý: Phần mềm thứ 3 can thiệp vào phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ sẽ bị chặn và vô hiệu hóa để đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn cho nhân vật của quý nhân sĩ.Và dựa vào mong muốn của đông đảo nhân sĩ thì các tính năng Auto khác cũng sẽ được lưu ý trong thời gian phù hợp sau này. Với tất cả ý kiến đóng góp, quý nhân sĩ vui lòng gửi về bộ phận chăm sóc khách hàng VNG hoặc qua đường dây nóng 1900 561 558. Thân chúc quý nhân sĩ luôn có được những giây phút giải trí thú vị tại Võ Lâm Truyền Kỳ.Nay thông báo,Video :http://phongthantienma.webng.com/phongthan.zip