Một đôi giầy phái nam là linh phụ kiện không thể không có so với những chàng đặc biệt là những chàng công sở. giày Tây thường gắn liền với thời trang và năng động văn phòng, nối liền với phong cách năng động quý phái, thanh lịch và chững chạc. Nhưng bạn có cảm thấy rằng chúng vẫn có thể vẫn đem đến cho mình phong thái tươi tắn, thanh lịch khi sử dụng chúng không? Một đôi giá giày tây nam giới đẹp và hợp với phong cách thời trang của chúng ta mà vẫn phù hợp với môi trường thiên nhiên làm việc sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn đấy.
Sau đây Shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trong những cách kết hợp giầy tây nam với phục trang để bạn vẫn giữ được vẻ chững chạc, lịch sự mà vẫn tươi tắn, cá tính:
Kết hợp quần áo với giày tây da trơn sành điệu
Thường thì các đôi giày tây sẽ được kết phù hợp với những chiếc quần Tây hoặc những bộ vest sang trọng và quý phái, lịch lãm. Nhưng việc phối kết hợp giày Tây với một cái quần kaki cộc tới mắt cá bàn chân cùng theo với một chiếc áo sơ mi và một chiếc túi xách thời trang sẽ hỗ trợ bạn trông thật sự tươi tắn, năng động, đậm chất ngầu và cá tính hơn không ít đấy mà vẫn giữa được vẻ lịch sự.
iệc kết hợp này cũng vô cùng thích hợp, một cái áo sơ-mi mặc phía bên trong, bên phía ngoài là một bộ áo len không cổ. Kết hợp với một đôi giày Tây sẽ hỗ trợ bạn trông thực sự tươi tắn, đậm chất cá tính và năng động hơn không hề ít, mà lại vẫn tạo được vẻ lịch sự cần có của môi trường công sở.
Một đôi giầy tây đen truyền thống kết phù hợp với phục trang tối color thường là sự việc chọn thân quen cho những chàng nơi văn phòng. black color sẽ tạo nên bạn sự quý phái, sang trọng và quý phái, lịch lãm. Nhưng đôi khi chúng khiến cho bạn không có được sự tươi tắn, năng động. Do vậy việc lựa chọn 1 đôi giầy có màu sắc khác như gray clolor cánh gián, kết phù hợp với một cái quần kaki hay một chiếc áo sơ mi có tông màu sáng hơn sẽ khiến cho bạn một phong thái mới lạ, đậm chất ngầu và cá tính và rất trẻ trung. Một đôi giay tay nam tre trung nam giới với tông màu đen, xanh đen hoặc nâu kết phù hợp với các chiếc quần kaki gập gấu, kaki ống đứng hoặc quần bò,… cùng theo với một chiếc áo sơ-mi cũng sẽ làm bạn mới mẻ, phong thái, tươi trẻ hơn rất nhiều đấy.
Một đôi giầy tây, nếu biết cách kết hợp thì bạn sẽ tạo cho mình một phong thái năng động đậm chất cá tính, độc đáo, mới mẻ và tươi trẻ hơn mà vẫn giữ được sắc đẹp lịch sự, sang trọng và quý phái cần thiết của môi trường xung quanh văn phòng.