Sau khi ra mắt trang giới thiệu, tựa game tái hiện “cuộc chiến Diablo trên mobile” Tà Thần Trỗi Dậy đã thực sự gây chú ý nhiều game thủ Việt. Dưới đây là những sức hút lớn nhất của tựa game triển vọng này.

Hệ thống Tà Thần – trải nghiệm sức mạnh đột phá hoàn toàn mới

Tà Thần là tính năng cho phép người chơi sở hữu sức mạnh tối cao thời cổ đại mà họ chưa biết đến. Ngày từ cấp 1, game thủ đã có thể kích hoạt tính năng này biến hình thành một Tà Thần và phát huy sức mạnh đột phá tấn công đối phương. Trong game có 5 loại Tà Thần khác nhau có cấp độ mạnh dần là Tà Thần Khát Máu (kích hoạt từ cấp 1), Tà Thần Hắc Ám, Tà Thần Gian Xảo, Tà Thần Sợ Hãi và Tà Thần Hủy Diệt.

Tà Thần Trỗi Dậy có sức hút gì trong ngày ra mắt 18/10/2016?

Đoạt Thành Chiến – cuộc chiến nảy lửa giữa các Bang Hội

Bang Hội (còn gọi là Guild) là tính năng cộng đồng quan trọng nhất trong game nhập vai. Nếu ở Võ Lâm Truyền Kỳ có Công Thành Chiến thì trong Tà Thần Trỗi Dậy, hoạt động Đoạt Thành Chiến cũng sôi động không kém. Tham gia Đoạt Thành Chiến, bang chủ của Guild chiến thắng còn được vinh dự TẠC TƯỢNG ở khu vực thành chính cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác cho cả Guild…

Tà Thần Trỗi Dậy có sức hút gì trong ngày ra mắt 18/10/2016?

Hàng loạt tính năng hấp dẫn khác đang chờ khám phá

Bên cạnh tính năng biến hình thành Tà Thần để chiến đấu, Đoạt Thành Chiến rực lửa. Tà Thần Trỗi Dậy còn sở hữu hệ tính năng cực kỳ đặc sắc như: Hệ thống Boss nhóm - Boss Thế Giới đầy thử thách, Đấu Trường PK solo 1vs1, Đấu trường Trảm Hồn PK 1vs3, 1vs5 dành cho các đại cao thủ muốn thách đấu cùng nhóm các cao thủ khác, hệ thống cánh Ma Dực – Pet – Thời Trang nhân vật cực kỳ đẹp mắt…

Tà Thần Trỗi Dậy có sức hút gì trong ngày ra mắt 18/10/2016?

Được biết Tà Thần Trỗi Dậy sẽ mở cửa Open Beta không reset nhân vật vào ngày 18/10/2016 tới đây. Trong ngày ra mắt, Ban Điều Hành sẽ tổ chức nhiều sự kiện ưu đãi cùng hàng loạt quà tặng cho các tân thủ thỏa sức trải nghiệm game. Đặc biệt là sự kiện cực hot là: Chia Sẻ Liền Tay – Nhận Ngay iPhone 7 Jet Black diễn ra từ 13-27/10/2016. Bên cạnh phần thưởng khủng là siêu phẩm điện thoại iPhone 7, người tham gia còn được nhận nhiều gift code, áo thun game cực kỳ sành điệu và cá tính.


Tìm hiểu thêm về Tà Thần Trỗi Dậy tại đây:

Trang Teaser: https://goo.gl/bjfUjd
Fanpage: https://goo.gl/82MqEm