:cool::cool::cool:Thần Ma Đại Lục


- thuộc thể loại MMORPG full 3D, do Perfect World Bắc Kinh sản xuất. Lấy bối cảnh thần thoại từ Âu sang Á, game kể câu chuyện đầy bi tráng về cuộc chiến của thần Dyos cùng các con đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất thần kỳ Eyrda của thần Mylvada và Nyos.


- Người chơi tham gia Thần Ma Đại Lục sẽ chọn cho mình một trong 8 chức nghiệp gồm: Chiến Binh (Gladiator), Pháp sư (Mage), Mục sư (Priest), Thích khách (Assasin), Nhạc sĩ (Lyricist-Bard), Thủ hộ (Guardian-Protector), Huyết nhân (Vampire) và Xạ thủ lùn (Marksman). Với mỗi chức nghiệp bạn sẽ tự chọn cho mình một hướng phát triển riêng, vậy bạn sẽ đi theo xu hướng chung của mọi người hay tự mình tạo ra sự khác biệt đây?
- Thủ hộ (tộc Cự Nhân)

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay

Được sinh ra từ đá, chủng tộc Cự Nhân là những bức tường thành thực sự với thân hình cao lớn, sức mạnh bẩm sinh và làn da cứng cáp. Mặc những bộ giáp nặng và sử dụng búa khổng lồ, Thủ hộ là những người tiên phong trong nhóm, sẵn sàng hứng chịu sát thương để bảo vệ đồng đội phía sau. Lớp nhân vật này có khả năng bộc phát cơn thịnh nộ của mình để tạo ra những đòn thế có sức công phá ghê gớm.

- Thích Khách (tộc Human, Kindred, Wolf)

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay

Ẩn nấp trong bong tối đợi thời cơ ra đòn chí mạng, đây được gọi là Thích Khách (Assassin). Thích khách luôn là những sát thủ thầm lặng, có thể tung ra những chiêu tất sát từ sau lưng mà kẻ thù không hay biết. Loài người và Huyết tộc là có khả năng nhất cho loại nghề nghiệp này, khi yêu cầu về thân pháp và sức mạnh rất cao. Vũ khí của Thích Khách thường là những thanh dao găm 2 lưỡi.

- Nhạc Sỹ (tộc Elf)

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay

Nhạc Sỹ luôn cầm một cây đàn hạc, trong trận đánh lớp nhân vật này thường sử dụng khả năng âm thanh đặc biệt của mình để khiến đối phương giảm sức đánh đồng thời cũng hỗ trợ cho đồng đội. Trong game chỉ có Tinh linh (Elf) mới có tài năng âm nhạc vượt trội để sử dụng tiếng đàn hạc chiến đấu với kẻ thù. So với các loại nghề nghiệp khác, Nhạc Sỹ có thêm một cột "âm nhạc" trong giao diện điều khiển. Mỗi một chiêu thức đều có các nốt nhạc tương ứng với các hiệu ứng phép thuật, và chỉ được tung ra khi các nốt này ngân lên thành bài hát.

- Pháp Sư (tộc Human, Kindred)

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay

Pháp Sư (Mage) sử dụng phép thuật và có thể tập trung các yếu tố huyền bí trong không gian để biến thành sức mạnh vô song của mình. Pháp Sư là những người có lợi thế lớn với các tuyệt chiêu tung phép diện rộng. Bên cạnh đó Pháp Sư là một trong những nhân tố quyết định trong các chuộc chiến lớn với khả năng gây sát thương cực lớn trên diện rộng

- Mục Sư (tộc Human, Elf, Wolf)

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay

Mục Sư cũng là những người có thể sử dụng pháp thuật, nhưng không phải là pháp thuật nhân tố như Pháp sư mà họ lấy năng lực trực tiếp từ Thượng đế. Nghề nghiệp này chỉ dành cho loài Người và Tinh linh, với khả năng học được những kỹ năng cứu chữa và các loại phép thuật linh thiêng.

- Huyết Nhân (tộc Kindred)

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay

Huyết Nhân được sinh ra từ sự kết hợp giữa dòng máu của một người phụ nữ cực kỳ xinh đẹp Shylia với cơ thể của Herghevid - người cô ta rất yêu thương để tạo nên dòng máu quyền lực vô địch. Thông thạo ma thuật cùng cách đánh cận chiến khiến Huyết Nhân cực kỳ nguy hiểm đối với đối thủ. Huyết Nhân thường sử dụng máu của mình kết hợp với sức mạnh ma thuật và cách đánh gần. Ngoài ra, Huyết Nhân cũng có thể cứu mạng được đồng đội thông qua hy sinh mạng của mình..

- Chiến Binh (tộc Human, Elf)

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay

Chiến Binh không những cần sức khoẻ mà còn phải nhanh nhẹn, vì vậy, chỉ có loài người và Tinh linh là phù hợp. Mặc những bộ giáp sáng choang và sử dụng trường kiếm, Chiến Binh có thể tung ra nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau tùy vào điều kiện chiến trường. Sự tham chiến và nắm vững chiến thuật của các Chiến Binh có thể phát huy cách đánh của cả đội và thường thường quyết định kết quả của trận chiến.

- Xạ Thủ Lùn (tộc Drawf)

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay

Đây là chủng tộc duy nhất có thể sử dụng công nghệ hiện đại là dùng súng, nên họ có khả năng đẩy lùi quân địch từ khoảng cách rất xa. Sự phản damage chắc chắn của Marksman cho đến cuối trận đấu khiến cho đối thủ hết đường sống khi còn lại một mình. Hơn nữa, các xạ thủ luôn là nhân vật không thể thiếu trong các đội ngũ, dựa vào tính linh hoạt và dễ điều khiển của họ.

Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay


- Game Thần Ma với nhiều tính năng đặc sắc như Thú Chiến và Thú Bay, hệ thống pet, tính năng wedding cùng người ấy, làm cho người chơi thích thú với những trận chiến dài hoặc có thể cùng 1 nữa của mình chu du khắp nơi


Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay
- TMĐL còn áp dụng phong cách lối chơi “đa dạng hóa nghề nghiệp”. Nghĩa là trong game người chơi sẽ không bị ràng buộc bởi một hệ thống nghề nghiệp nào mà được tự do phát triển nhân vật theo cách mình muốn. Nói chung, thế giới game cũng biến động không ngừng phụ thuộc hoàn toàn vào hành vi của game thủ.


Game Online Khác Thần ma đại lục - thế giới trong tầm tay


- Game còn có những Hoạt Động hằng ngày đặc sắc nhiều phụ bản mang tính giải trí cũng ko kém phần thử thách Gamer - hệ thống sư đồ - săn boss thế giới cũng đem lại cho Gamer nhìu điều thú vị


- Sau là hệ thống quản lý Guild - các bạn có thật sự muốn tìm 1 ngôi nhà ảo thứ 2 dành cho mình ko ? bạn có tính sáng tạo - óc tổ chức - gầy dựng niềm tin và niềm vui cho những gamer khác ko ? tất cả chỉ là 1 bước ngoặc nhỏ khi bạn tham gia vào Game Thần Ma với những tính năng đặc biệt ..... liệu bạn có thể 1 mình khám phá hết những điều thú vị không, tất cả đều phụ thuộc vào bạn


- Với phiên bản update 20/2 NPH đã tạo điều kiện để người chơi sau có thể lên cấp rất nhanh trong vài ngày (giới hạn level hiện tại là 80 và nếu chịu khó tìm hiểu bạn có thể lên cấp 70 trong 10 ngày chơi). Bên cạnh đó giá cả vật phẩm trong cash shop cũng có sự điều chỉnh phù hợp để người chơi sau dễ dàng lên các trang bị cần thiết cho bản thân và phát triển chức nghiệp của mình. Đừng quên chọn cho mình một Guild khi tham gia Thần Ma Đại Lục để giúp đỡ bạn trên con đường phiêu lưu.

- Mình chỉ mới chơi TMĐL được 1 tháng thôi nhưng đã rất gắng bó với game, anh em trong game vui vẻ hòa đồng hỗ trợ lẫn nhau, các bạn muốn trải nghiệm game hết bạn thì liên hệ mình tungheonerrr@yahoo.com thân ái ^^