Mu Tân Thời - Season 6.9 Unique
Ra Mắt Máy Chủ Tân Thời
Không WebShop - Không Item Full - Giới Hạn Reset

Chính thức Close BETA :13h Ngày 21/08/2014
OPEN BETA:13h Ngày 30/08/2014


Phiên bản chuẩn Webzen
Exp - GHRS vừa phải, không nhanh và không chậm
Đồ Hiếm, Ổn Định Lâu Dài


Thông Tin Server :


Trang chủ: http://mutanthoi.com
Diễn đàn: http://mutanthoi.com/forum
Quản Lý: http://mutanthoi.com/id
Exp:150x
Drop: 30x%
Phiên Bản: Season 6 part 9
AntiHack: UGK GameShield
Đường truyền: 1 Gbps
Data Center: Việt Nam
Hỗ Trợ Tân Thủ: Tặng 5 lần reset, 400 lv, 2000 point, 100tr zen
HỔ Trợ AlphaTEST
200 Lần reset
SHOP Bán FULL đồ
EXP MAX


Giới Thiệu :

1. Hệ Thống Cánh Cấp 4 - 2.5:

Cánh cấp 4 chính là sự xuất hiện nổi bật lần này, sự xuất hiện của nó khiến cả thiên hạ chấn động bởi sức mạnh mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Sự thiết kế đặc biệt bởi ngọn lửa thiên từ Sa Mạc Lửa Tarkan, hào quang nó chói lòa những người hiện diện trước mặt nó. Hãy cùng đón nhận sức mạnh mới và thử thách mới và liệu rằng vị anh hùng nào sẽ là người chinh phục được đôi cánh hùng thiêng này.

[IMG]http://**************/dailong/3.png[/IMG]

Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 4 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.

[IMG]http://**************/dailong/2.png[/IMG]

2. Hệ Thống /Post Buôn Bán Hiển Thị Thông Tin Item:

Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

[IMG]http://**************/dailong/4.png[/IMG]

3. Hệ Thông Auto - CashShop In Game:

- Ở phiên bản Season 6.9 Full này đã được Webzen hỗ trợ Hệ Thống: Auto In Game, giúp cho Game Thủ có thời gian nghĩ ngơi và thư giản tránh trường hợp phải ngồi hàng giờ liền bên máy tính

[IMG]http://**************/dailong/6.png[/IMG]

- Bên cạnh đó họ cũng đã phát triển hệ thống CashShop In Game phục vụ Game Thủ các loại Bùa, Pet, ... Được thuê theo ngày với giá cả cực kỳ sinh viên (Siêu rẻ).

[IMG]http://**************/dailong/5.png[/IMG]

4. Điêu Kiện Reset :

- Đối với Mu Tân Thời các bạn sẽ được Reset Miễn Phí , từ lần Reset 50 trở đi thì các bạn phải cần có Nguyên Liệu, Ban Quản Trị chúng tôi mong muốn mang tới cho các bạn cảm giác mới lạ hơn vì những Mu Private hiện tại đang làm mất dần đi cảm giác khi nghe được tiếng ngọc rớt hoặc hồi hộp tranh nhau từng viên ngọc.
- Ngoài ra Ban Quản Trị Áp Dụng "GIỚI HẠN RESET" : Giúp người chơi có cơ hổi đuổi được Top.