Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  3

  [MUTULINH.COM] ALPHA TEST 15H NGÀY 31/08, OPEN BETA 15H NGÀY 50/09 illi

  ►Lượt Xem: 249 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-27-2014 ►Đánh Giá:

  MU Tứ Linh Season 6.9 - Máy Chủ Thanh Long

  Alpha Test 15h00, Ngày 31/08/2014

  INFORMATION

  Trang Chủ : http://mutulinh.com
  Diễn Đàn : http://diendan.mutulinh.com
  Phiên Bản : Season 6 Part 9 Unique
  Exp : 150x
  Drop : 20%
  Giới Hạn Reset Ngày : 5 lần/ngày (áp dụng cho tất cả nhân vật)
  Đường truyền : 1Gbps
  Data Center : Việt Nam
  Anti Hack : UGK Version 12.0.0.1
  SWEB : Develope by Sweb
  GamePlay : Design by Kira
  GameServer : Fixed and Develope by Kira
  Server Thanh Long sẽ được ra mắt cùng phiên bản Season 6 part 9 Unique với các tính năng mới: Cánh Thiên Thần Và Ác Quỷ, Cánh Huyền Thoại và Hệ thống Post buôn bán đồ hiển thị thông tin chi tiết món đồ,...

  Vậy chúng ta có gì đặc biệt trong Season 6 Part 9 Unique? Nào cùng nghía qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!

  1. Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ :
  Các chiến binh sẽ được trải nghiệm loại cánh mới với sức mạnh tối thượng, đầy quyền năng của phiên bản Season 6 Part 9 Unique - Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ - một bước tiến đột phá của MU Hà Nội.

  2. Hệ thống Post buôn bán đồ hiển thị thông tin món đồ :


  Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

  3. Vũ khí Socket:
  Phiên bản cập nhật Season 6 Part 8 Plus ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, còn cập nhật thêm rất nhiều những vũ khí Socket mới với các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc.

  4. Set Item Socket mới:


  Những Set Socket với uy lực "khủng" cùng vẻ đẹp cuốn hút sẽ có mặt trong Season 6 Part 8 Plus. Chắc hẳn mọi người sẽ rất háo hức muốn khoác lên mình những bộ cánh mới này.

  5. Full Master Skill:


  Xuất hiện ở phiên bản trước, hệ thống Full Master Skill mới, 7 chủng tộc đã có thêm các kỹ năng mới cùng 300 Level Master là con số khó khăn cho các game thủ đạt tới. Lần cập nhật này - Season 6 Part 8 Plus, các skill sẽ được fix lỗi - hoàn thiện với sức mạnh vượt trội hơn.

  6. Cánh cấp 2.5:


  Cũng ở phiên bản trước, hệ thống ép cách cấp 2.5 đã cuốn hút game thủ với những cặp cánh đầy quyền năng nhưng không kém phần sang trọng và rực rỡ

  Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Open Beta để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại MU TỨ LINH.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  3

  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]