Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  12

  Game Mãnh Thú Online Cực Hot Cho Điện Thoại

  ►Lượt Xem: 217 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-28-2014 ►Đánh Giá:

  Game Mãnh Thú là một game Offline cực hay nằm trong hệ thống game MMO nổi tiếng dành cho Mobile. Game mang đầy phong cách cỗ xưa thời kỳ giang hồ loạn lạc với các thế lựu chính tà tranh đua nhau. Tai uc browser. Với tư duy chiện thuật và bản lĩnh của mình bạn hay là người lãnh đạo 100 loài chiến thú và chiến đấu và chính phục thế giới.
  [img]http://4.*****************/-C6roVfN-Hn0/U_3hDkb_p6I/AAAAAAAABVE/EUyyZ94rlgA/s1600/Manh%2Bthu.png[/img]
  Tai Game Manh Thu bạn sẻ được sống trong những trận chiến thực sự, đầy máu lửa và kịch tính cùng hàng loạt các nhiệm vụ với quy mô lớn và trực tiếp chiến đấu với các đối thủ trên khắp thế giới.
  Để tiến bước nhanh tới chiến thắng bạn phải vận dụng hết khả năng và tài nghệ của mình để có thể nâng cấp và vượt qua những nhiệm cụ đầy thử thách của Game manh thu. Tai uc browser cho dien thoai. Hệ thống được trang bị cũng như chế độ phong phú và đặc sắc bạn có thể thỏa sức nâng cấp cho nhân vật mạnh mẻ nhất.
  Game Manh Thu Online cho điện thoại được thiết kế với một nền đồ họa độc đáo cùng hệ thống âm thanh và hiệu ứng cự kỳ ấn tượng. Cùng với đó là hơn 300 người thường xuyên tranh tài. Tai uc browser cho android. Chắc chắn bạn sẻ có những giây phút chơi game hay và tuyệt vời nhất.
  Nào hãy Tải Mãnh Thú ngay hôm nay để có những giây phút chơi game thú vị nhất nhé.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  30

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]