Thống Lĩnh Thiên Hạ - TLTH - Game mobile trực tuyến thắng mong chờ nhất trong thời gian qua , thắng dự định là Game mobile bình thường nhất Một thể thơ cổ 2014. Trong những Tám chữ gần đây , Tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ đã tung ra bản Alpha test và dấn thắng dồi dào phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Trải qua bản Teaser với dồi dào Thành tựu , game đã chính thức Open Beta vào những Tám chữ đầu Một thể thơ cổ lỡ qua.
Tải Game

phiên bản chính thức tương trợ cho ĐT Android và tất thảy thòng máy Hình dung tiếng động đi JAVA , này vận tải ngay game TLTH mới nhất thắng tương trợ từ NPH bằng thạch click vào link vận tải phía dưới


  • Android: ThongLinh.APK
  • JAVA: Tải game tại đây ( link tự động trả về thòng máy tương thích ).Giới thiệu về Tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ:

+ Thống Lĩnh Thiên Hạ Android có một cốt truyện khá kịch tính và quyến rũ , truyện game quay quanh việc tranh đoạt một quyển bắn cung kỳ quý có tên là " Hồng Liệt " giữa danh thiếp bậc tiền bối , cao nhân trong giang hồ. Trải qua dãy thiên thu với những trận Long Tranh Hổ Đấu đồng với biết bao tổn thất trong giới giang hồ , lần chót chỉ đang Đã hai bang bè Thanh Long và Bạch Hổ. Trước cảnh nhân dân lầm than , liệu chừng có xuất hiện một vị anh hùng bình phẩm định dương gian , thống nhất võ lâm , đeo Đã hòa bình phẩm cho mọi nhà ?
+ Game Tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ đã thắng biết đến với đặc trưng hâm dẫn:kếp hợp Mạng tầng lớp vào lối chơi chống chọi trong game với dồi dào tính năng đặc sắc như Chiến Xa , Tinh Linh , Thú Cưỡi , Gia Viên , cố gắng Bang Hội…... Ngoài danh thiếp tính năng đặc sắc đấy điều thắng cồng đồng quan tâm nhất đấy là 6 Bang bè với 3 class thiên về ma pháp và 3 class thiên vể vật lí
+ 3 Char trong Thống Lĩnh Thiên Hạ - TLTH thiên về vật lí chăm về cận chiến , lượng dame vừa phải , áp trâu , thắng đánh phải như một tanker. Trong char này có 3 thòng nhân vật:


  • Thích Khách - Ba ngôi gồm Thiên vật chủ chốt đặt kết liễu đối thủ chập làm bất thần , nhân vật này sở hữu năng lực tiến công siêu xa và kỹ xảo ẩn mũi , họ có thể lấy mệnh người khác ngay trong điển tích tắc. Lực Sĩ - Hoá mũi của sức mạnh , đeo (Lập trường kiên tâm và kĩ năng chống chọi đáng kinh ngạc.
  • Chiến Sĩ - Thành hòn đa năng trên trận mạc , Bài xích gian khổ trong danh thiếp khóa huấn luyện giúp họ tạo thành thành tích cá nhân đáng ngạc nhiên trong chống chọi và ma pháp


+ 3 Char trong Tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ thiên về thòng ma pháp có sở trường về làm nội công và làm kiếm xa. Các nhân vật này sở hữu danh thiếp kĩ năng dùng ma pháp đặt tiến công lên đối thủ. Các nhân vật:


  • Mưu Sĩ - Dùng trí tuệ của mình đưa đối thủ vào vùng không gian khác cộng với năng lực nguyền rủa rất khoẻ Cần phải đối thủ chập đã dính dáng đòn sẽ bị kết liễu chóng gọn.
  • Phương Sĩ - Người Duy trì , thông hiểu ngũ hành , điều khiển trận pháp , lỡ có thể công lỡ có thể thủ.
  • Thuật Sĩ có thể điều khiển danh thiếp năng lực thiên nhiên 1 thạch kỳ diệu. Thuật Sĩ có thể điểu khiển Băng Mộc Điện khiến kẻ địch phải chịu Bài xích trừng phạt của thiên nhiên cho đến chập khuẩn mạng.


Trên đây là tất thông báo về Thống Lĩnh Thiên Hạ . Còn ngần ngừ gì nữa , hãy dự khán ngay đặt có những trải nghiệm quyến rũ đồng với game.