Là thể loại game giống game Kim Cương quen thuộc, thay vì sắp xếp những viên kim cương vào hàng lối thành những quy luật nhất định để ghi điểm thì ở đây bạn sẽ phải sắp xếp những viên kẹo ngọt đầy màu sắc sặc sỡ và ngọt ngào. Với những ai nghiện món kẹo ngọt thì sẽ cảm thấy thích thú khi sắp xếp chúng.

Tải candy crush saga về điện thoại

Down game Candy Crush Saga game ghép hình rất thú vị và phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy nhanh tay tai candy crush saga ve dien thoai để chơi game này trên dế yêu của bạn hoàn toàn miễn phí sử. Nhanh tay cùng download. game cực hot trên các thiết bị di động hiện hành .. không biết chiếc điện thoại của bạn đã được cài game này chưa? còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy và thử sức nào.

Nhiệm vụ của người chơi là phải xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều ngang. Khi đó, bạn sẽ ghi được điểm số và tận hương mùi vị thơm ngon từ những chiếc kẹo đó.

Tải candy crush saga về điện thoại

Nếu bạn muốn đạt được số điểm cao nhất để cạnh tranh với bạn bè, khi gần đến bước cuối cùng để hoàn thành trò chơi thì bạn hãy cố gắng tạo thêm những viên kẹo đặc biệt (bằng cách kết hợp 4 hoặc nhiều hơn viên kẹo cùng màu theo chiều dọc hoặc chiều ngang). Bởi sau khi hoàn thành mà còn thừa lượt chơi thì những viên kẹo đặc biệt ấy sẽ tự “diệt” những viên kẹo khác hoặc biến thánh cá. Tuy nhiên, nếu bạn còn quá nhiều lượt chơi thì hiệu quả sẽ không cao bởi những viên kẹo đặc biệt này sẽ nổ kéo theo những viên kẹo đặc biệt khác.

Tải game candy crush về ngay điện thoại nào, cho bạn những phút chơi thoải mái sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi và download ung dung .. chiến thắng vui nhộn với các thể loại game candy crush hot nhất cho điện thoại của bạn tại đây vui hơn nhanh chóng và dễ dàng với game hot cho điện thoại của chúng tôi.