Quý nhân sĩ thân mến,

Vòng thi đấu online của Đại Hội Võ Lâm đã kết thúc với sự đăng quang của 2 cao thủ võ lâm To Quyen – server Dương Quá và Hắc Khốn – server Hoàng Dược Sư. Bên cạnh đó cũng xuất hiện khá nhiều cao thủ khác sau những trận thư hùng nảy lửa trên Đỉnh Hoa Sơn.
Để vinh danh những cao thủ võ lâm của Kiếm Hiệp cũng như tạo điều kiện để các nhân sĩ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm khi hành tẩu giang hồ, BQT Kiếm Hiệp quyết định tổ chức buổi lễ trao giải và vinh danh các anh hùng võ hiệp tại Khách sạn Fortuna – Hà Nội.
Với sự góp mặt đầy đủ của các anh hùng bậc nhất trong thiên hạ, Đại Hội Võ Lâm được tổ chức tại Hà Nôi sẽ là sự kiện offline lớn nhất từ trước tới nay của Kiếm Hiệp. Ngoài ra buổi lễ cũng sẽ ghi lại khoảnh khắc lên ngôi của Võ Lâm Chí Tôn - To QuyenTuyệt Thế Vô SongHắc Khốn.


Đại Hội Võ Lâm 20/9 tại khách sạn 5 sao Hà Nội cho gamer Kiếm Hiệp

Buổi lễ được tổ chức quy mô và hoành tráng vào 19h ngày 20/09 tại Khách sạn Fortuna - Hà Nội với các nội dung: biểu diễn nghệ thuật chào mứng, trao giải, giao lưu game thủ, tiệc tối chiêu đãi quý nhân sĩ và khác vị khách quý...

Quý nhân sĩ vui lòng đăng ký thông tin để nhận được cơ hội tham gia Đại Hội Võ Lâm với nội dung như sau gửi về địa chỉ mail kiemhiep.mobile@vtc.vn với tiêu đề " Đăng ký Offline".

  • Tên nhân vật
  • Server
  • Họ Tên
  • Số Điện Thoại
  • Nơi ở hiện tại


BQT sẽ liên hệ lại với những Quý nhân sĩ may mắn hoặc đủ điều kiện tham dự Đại Hội Võ Lâm.
BQT Kiếm Hiệp.