Xin chào mọi người ! hẳn ai củng muốn tìm cho mình 1 game để vui chơi giải trí mà không tốn kém , nếu như bạn muôn như vậy thì Võ Lâm Hiệp là webgame có thể nói là it tốn kém nhất trong các loại game hiện nay , vừa chơi vui vẻ thư giản , it tốn kém , mà còn có thể có cảm giác mạnh , hồi hội , tranh đua , không gây ức chế , tạo cảm giác thoải mái cho người chơi sao 1 ngày làm việc và học tập mệt mõi , đến với Võ Lâm Hiệp bạn còn có thể giao lưu với rất nhiều bạn bè gần xa , giao lưu võ công tuyệt học và sự rèn luyện của mình , tạo sự kiên trì nhẫn nại vì đây là thể loại game cày cuốc , không hút máu , nạp tiền chỉ mang tính chất duy trì game và không mang tính thương mại trong game .

- Bên cạnh đó Võ Lâm Hiệp củng luôn tổ chức event và sự kiện hàng tuần .

- Ngoài sự kiện , event hàng tuần , củng không thiếu những trận chiến của các bang hội được BQT Võ Lâm Hiệp tổ chức và các trận chiến liên server . Những máy chủ yếu hơn BQT Võ Lâm Hiệp có thêm chính sách liên minh các máy chủ để chóng lại kẻ mạnh . Và luôn có những phần thưởng cho người thắng cuộc cực kỳ hấp dẫn .

- Võ Lâm Hiệp là webgame thuộc dạng cày cuốc toàn bộ những thứ bán trên shop các bạn đều có thể tự tìm ra mà không mất 1 xu nào .

- Võ Lâm Hiệp là webgame không bán trang bị , toàn bộ trang bị cao cấp , vip thì các bạn phải tự tìm nguyên liệu chế ra , những trang bi cao cấp khác bằng hữu phải tham gia các sự kiện do BQT tổ chức để đạt được mà không tốn 1 xu nào cả .

- Về hỗ trợ , BQT Võ Lâm Hiệp hỗ trợ tận răng cho tân thủ khi mới tham gia vào game nhân vật sẻ căn bằng nhau từ trang bị sơ cấp đến trang bi cao cấp , các bạn muốn hơn nhưng bằng hữu khác thì phải nỗ lực săn boss.

- Hệ thống kỹ năng võ công vô cùng phong phú và tuyệt đẹp .

Chỉ vài nét giới thiệu sơ bộ thoy có lẽ các bạn cảm nhận được sức hấp dẫn của game này là gì rồi phải không , để cho các bạn biết thêm về ingame , mình sẻ post vài hình ảnh mà mình được admin game cung cấp hình :

Hình 1:
volamhiep.com khai mở server mới Hạnh Hoa Thôn vào lúc 09h Ngày 09/09/2014

Hình 2:
volamhiep.com khai mở server mới Hạnh Hoa Thôn vào lúc 09h Ngày 09/09/2014

Hình 3:
volamhiep.com khai mở server mới Hạnh Hoa Thôn vào lúc 09h Ngày 09/09/2014

Hình 4:
volamhiep.com khai mở server mới Hạnh Hoa Thôn vào lúc 09h Ngày 09/09/2014Và cuối cùng sau đây là link game mà chúng ta muốn được thử :

Trang chủ: http://volamhiep.com/
Facebook: https://www.facebook.com/volamhiep
Yahoo liện hệ: gm01.hotro

Các bạn nhanh tay truy cấp vào để đọc thông tin sự kiện đua top và sự kiện nhận VIP CODE nhé , chúc các bạn có những giây phút bên gia đình thật là hạnh phút.

---------- Post added at 07:21 PM ---------- Previous post was at 10:08 AM ----------

09h ngày 09/09 Open server mới nhé cả nhà
trang chủ : http://volamhiep.com/

---------- Post added 09-09-2014 at 08:46 AM ---------- Previous post was 09-08-2014 at 07:21 PM ----------

Còn hơn 10p nữa là máy chủ Hạnh Hoa Thôn khai phá các bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý để cùng nhau đua top nhé
http://volamhiep.com/

---------- Post added at 02:33 PM ---------- Previous post was at 08:46 AM ----------

TOP hiện tại là 3x nhé các bạn
http://volamhiep.com/