Thiên Hà Rực Lửa là một game chiến thuật thả quân tựa Clash of Clans đình đám trước đó. Nhưng đây là 1 sản phẩm hoàn toàn độc quyền và phát hành trên toàn thế giới sẽ mang lại cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị.

Thiên Hà Rực Lửa game không chiến rực lửa trên bầu trời

Thiên Hà Rực Lửa lấy bối cảnh thảm họa hạt nhân quy mô lớn xãy ra trên toàn cầu khiến cho trái đất trở thành một hành tinh chìm trong chết chóc. Trước tình thế đó, để sinh tồn và và phát triển, con người buộc phải thám hiểm các vì sao để tìm nơi trú ẩn. Họ phải học cách chiến đấu để vượt qua muôn vàn những khó khăn và thách thức trên con đường chinh phục vũ trụ.

Thiên Hà Rực Lửa game không chiến rực lửa trên bầu trời

Thuộc thể loại chiến thuật thả quân thời gian thực tựa Clash of Clan, game Thiên Hà Rực Lửa cho phép người chơi tự do xây dựng hệ thống công trình kiến trúc, bố trí các căn cứ quân sự để chống lại kẻ thù xâm lược, tham gia vào những trận chiến kịch tính, hoành tráng và đậm chất quân sự trong không trung hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ và thú vị.
Tính năng hấp dẫn của Thiên Hà Rực Lửa
Chơi game miễn phí.
Huấn luyện các siêu chiến binh.
Xây dựng căn cứ của mình thành một pháo đài bất khả chiến bại.
Xây dựng các tuyến phòng thủ kiên cố và đa dạng.
Chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới và dành điểm chiến của họ.
Xây dựng liên minh và chiến đấu liên minh.
Chiến đấu trong Đấu trường hàng tháng.
Thiên Hà Rực Lửa là một siêu phẩm có chất lượng cao dành cho game thủ sử dụng hệ điều hành Android, game mang lại những giá trị giải trí cao cho người chơi..
Nếu bạn là người thích thể loại game thám hiểm thì Thiên Hà Rực Lửa là lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông năm nay. Còn gì sướng hơn khi ngoài trời lại giá nhưng ta vẫn ấm khi trùm chăn xây dựng căn cứ, chiến đấu để cứu vớt sự sống cho loài người.
Chi tiết xin vui lòng xem tại đây: http://playaudition.com/chi-tiet-gam...ien-ha-ruc-lua