Chào cả nhà, hôm nay bắt đầu event "Ngón tay ma thuật" mà thấy cả nhà khá "chật vật" với điểm số và không hiểu thế nào mà nhiều bạn chơi được số điểm cao đến thế nhỉ. Game không có hack tốc độ đâu he he, chỉ cần vài mẹo nhỏ thôi là các bạn ấy đã có số điểm cao ngất ngưỡng cho mình rồi. Mochi sẽ mách nước 1 tí cho các bạn nhé, hi vọng điểm số có phần "sáng sủa" hơn ^^

1. Super Mode

- Khi có hiệu lệnh bắt đầu "Sẵn sàng" thì nhanh tay xóa liên tiếp vẫn được tính điểm, nên các bạn có thể "ăn gian" 1~2 giây này để kiếm điểm nhé

2. Xóa liên tiếp tăng điểm gấp đôi

- Trong game Mochi chỉ cần tìm ra và xóa 3 con pet là có thể được điểm, nhưng nếu bạn có thể xóa được 4 đến 5 con pet giống nhau thì bạn có thể đạt điểm cao hơn; và tương tự khi bạn có thể xóa được 2 tổ hợp những con pet giống nhau thì điểm số của bạn cũng cao hơn rất nhiều.
Với Mochi bạn không chỉ có thể xóa pet theo đường thẳng , bạn còn có thể xóa pet theo hình chữ L hay T, xóa pet theo nhiều cách khác nhau và điểm tăng lên đáng kể.

Mẹo vặt để đạt điểm cao game Mochi

3.Trạng thái super, tăng điểm siêu cấp

- Khi bạn thấy màn hình chơi game sáng lên, lúc đó bạn đang vào trạng thái super đấy. Khi ở trạng thái này, số điểm của bạn sẽ được nhân đôi. Chỉ cần bạn đạt “Perfect” hoặc “Cool” 5 lần liên vì thế bạn nên duy trì và tranh thủ thời gian này để điểm tăng thật cao nhé.

Mẹo vặt để đạt điểm cao game Mochi

- Nếu các bạn để ý thì khi chơi sẽ có những câu khẩu hiệu khi dứt combo x10 "được lắm", combo x20 "hay lắm", combo x30 "quá tuyệt vời",.....các bạn có thể nhận ra để nhanh chóng lướt nhanh thêm tăng số lượng combo perfect nhé ^^

4.Thú cưng đặc biệt

- Trong Mochi ngoài những thú cưng thường còn có những con thú cưng đặc biệt, đó là Mắt Ướt, X-Robo và Boom.
+ Mắt ướt: Khi bạn loại bỏ 4 con thú giống nhau sẽ xuất hiện 1 bé Mắt ướt, Mắt ướt có đôi mắt long lanh rất là cute. Khi bạn loại bỏ Mắt ướt, các con thú xung quanh sẽ đồng thời được loại bỏ, như vậy bạn sẽ được điểm số khá là cao.

+ X-Robo: Khi loại bỏ 5 thú cưng giống nhau sẽ tạo ra 1 con X -Robo, nhấp vào X-Robo sẽ loại bỏ tất cả các con thú theo hàng dọc và ngang.

+ Boom: Trong khi chơi Mochi sẽ tình cờ xuất hiện con thú thay đổi hình dạng. Bạn hãy nhấn vào con thú này, nhấp trúng con thú nào thì những con thú cùng loại trên màn hình sẽ đồng thời biến mất.

Mẹo vặt để đạt điểm cao game Mochi

5. Sử dụng đạo cụ có sẵn

- Những đạo cụ có sẵn bao gồm:
+ Gợi ý: đạo cụ sẽ gợi ý các bộ 3, bộ 4 trong thời gian sớm nhất
+ Cá mập: Như tên lửa, bắn từ trên xuống dưới nhằm tăng đáng kể 1 lượng điểm nhất định, level 4 sẽ đạt được nó.
+ Thời gian: Thêm item thời gian, mỗi lần tăng thêm 2 giây, level 6 sẽ đạt được nó.
+ Super: tạo hiệu ứng super nhiều hơn, liên tục hơn, level 8 sẽ được nhận.
+Tăng điểm 10% : là đạo cụ góp phần tăng điểm nhiều nhất trong các đạo cụ, để có được nó phải đạt cấp độ 12.

Mẹo vặt để đạt điểm cao game Mochi

6. Sử dụng đạo cụ Bonus

- Xí ngầu: lắc xí ngầu ngẫu nhiên ra item bất kì sẽ xuất hiện thêm trong ván đấu

Mẹo vặt để đạt điểm cao game Mochi
Mẹo vặt để đạt điểm cao game Mochi


- Bứt phá: biến Mochi thường thành mắt ướt để nổ, tăng được khá nhiều điểm cho điểm hiện tại đó nhé ^^

Mẹo vặt để đạt điểm cao game Mochi