Bị rù quyến nên Cá Rô Tường Vi, cô nàng tóc rối Midu, Mờ Naïve ôm guitar hát, hay anh chàng Ole Vương Anh của phim Phóng viên vui nhộn không thể thoát khỏi trào lưu chơi Mochi mọi lúc mọi nơi.

Tường Vi “bồ kết” Mochi

Cô nàng có nụ cười tỏa sáng Tường Vi phải lòng với Mochi đến nỗi mỗi ngày phải chạm mặt, chạm tay, nếu không cứ bứt rứt không yên. Những trò xếp hình đơn giản Cá Rô Tường Vi đều đã chơi qua. Vì thế, khi chơi thử Mochi, Tường Vi có suy nghĩ game này cũng… thường thôi. Nhưng không ngờ càng chơi lại càng nghiền. Có lẽ cách tính 60 giây một ván của Mochi khiến Tường Vi phải chạy đua với thời gian đã tăng cảm hứng chinh phục của cô nàng.

Những hot teen Việt đã bị Mochi cám dỗ
Khoe thành tích, có ngay fan thách đấu với Tường Vi

Những hot teen Việt đã bị Mochi cám dỗ
Tường Vi sẵn sàng tiếp chiêu đấu Mochi

Midu ăn kem lấy sức chiến game

Cô nàng Midu cũng không thua kém gì. Midu tiết lộ rằng mình ghiền Mochi cũng ngang ngửa mê ăn kem. Hiện tại, cô nàng này đang quyết tâm tập luyện để sẵn sàng nghênh chiến cùng fan.

Những hot teen Việt đã bị Mochi cám dỗ
Cô nàng Midu ăn kem lấy sức luyện tập Mochi

Những hot teen Việt đã bị Mochi cám dỗ
“Bông Sen” Midu thách đấu bạn bè trên facebook

Chơi Mochi, giữ sự tươi trẻ cùng Mờ Naive

Mờ Naive, cô nàng xinh xắn được cộng đồng yêu mến qua những bản cover đình đám, cũng nằm trong danh sách những gương mặt hot teen say mê Mochi. Vừa học hành, vừa sáng tác và đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc, bận rộn thế nhưng Mờ Naive lúc nào cũng rất tươi vui. Cô nàng bật mí bí quyết giữ nét xinh tươi là chơi Mochi để xả stress và tìm lại sự thư thái.

Những hot teen Việt đã bị Mochi cám dỗ
Mờ Navie chia sẻ với fan cách xả stress và giết thời gian hiệu quả

Những hot teen Việt đã bị Mochi cám dỗ
Mờ Navie rủ rê đồng bọn chơi xếp hình

Vương Anh Ole ăn Mochi, tỉnh ngủ cũng Mochi

Anh chàng “phóng viên vui nhộn” Vương Anh Ole thích Mochi vì game vui và đơn giản. Cũng như Midu, Vương Anh luôn sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu từ fan. Để có được chiến thắng vẻ vang, Vương Anh đã phải luyện tập thường xuyên cho lên tay, dần dần anh thành cao thủ và ghiền luôn Mochi. Giờ với anh, mỗi một giây phút rảnh rỗi như trong lúc chờ ăn cơm hay “nướng” trên giường chẳng hạn, Mochi là bạn đồng hành không thể thiếu.

Những hot teen Việt đã bị Mochi cám dỗ

Một sự kiện hoàng tráng có 1-0-2 sắp đổ bộ vào thế giới Mochi. Chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 10/9/2014. Đây là cơ hội để các bạn có thể gom một lượng vàng và kim cương cực khủng.

Những hot teen Việt đã bị Mochi cám dỗ

Hãy nhanh nhanh dùng phần mềm QR Code để scan và tải Mochi về máy. Sẵn sàng cùng sao càng quét xứ sở thú lạ rinh quà trong cùng Mochi cùng sự kiện duy nhất bao độc – đỉnh – đinh.