Nào hay cùng hòa cùng những nhịp điệu sôi động cùng các nhân vật cực cute được xây dựng trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp với Game Au Mobile cho smartphone. Phan mem ghep anh cho dien thoai. Được phát triển từ game audition trên PC với âm thanh và hình ảnh cực nét chắc chắn sẻ đem đến cho bạn những giây phút chơi game sáng khoái nhất.
[img]http://3.*****************/-pLxNCKXcO9c/VA_9q0gqneI/AAAAAAAABak/kXoXrro_AYc/s1600/au%2Bmobile.jpg[/img]
Với phong cách năng động kết hợp với những vũ điệu sôi động nhưng cũng đầy lãng mạn với các bài nhạc tình yêu. Ung dung hay cho andorid. Tai game au mobile người chơi sẻ được trải nghiệm những điều thú vị nhất từ âm nhạc đến những vũ điệu cực kỳ lạ mắt và lôi cuốn.
Phiên bản mới nhất Au Mobile 2014 người chơi được lựa chọn 3 vũ điệu chính là vũ điệu tình yêu, nhảy bong bóng, nhảy tiết tấu. Với nhiều độ khó khác nhau, hãy sử dụng hết tài năng và phẩm chất của mình để dành chiến thắng nhé. Tai viber cho android. Thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn với những bộ trang phục ưng ý và tham gia bạn còn có thể giao lưu kết bạn ở khắp nơi. Nào hãy xóa tan những mệt mỏi và tham gia vào game au mobile cho điện thoại ngay hôm nay nhé.