Thưởng 22.222.000 VNĐ cho khoản nạp tiếp theo
MAN UTD-TOTTENHAM: Ghìm chân Quỷ đỏ
Đăng ký cuối tuần thưởng 6.880.000 VNĐ


Gần một tuần trước Man Utd đã bị Arsenal cướp tấm vé vào vòng trong FA cup. Và tuần này họ phải gặp Tottenham 1 đối thủ hùng mạnh khác, và chiến thắng càng trở nên quan trọng hơn gấp bội phần với họ. Vì chuyện thành bại trận này liên quan trực tiếp đến chiếc vé dự Champion League mà Qủy đỏ đang nhắm tới.

MAN UTD-TOTTENHAM: Ghìm chân Quỷ đỏ

Trận đấu này hoàn toàn có thể coi là thời khắc bản lề cho hành trình giành vé dự Champion League của Man Utd. Bởi về lý thuyết, đây là cuộc chạm trán khởi đầu cho hành trình gian khổ phía trước của bầy Qủy.

Sau trận đấu với Tottenham Qủy đỏ còn phải chạm trán với Liverpool, Man City, Chelsea, Everton. Cũng chính vì vậy nếu thất bại ngay ở chặn xuất phát, có tới 90% khả năng sau khi hành trình khủng khiếp này đi qua, chúng ta sẽ không còn thấy Qủy đỏ góp mặt trong top 4.

Mệnh lệnh phải thắng là tất nhiên, nhưng 3 điểm trước Tottenham quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Bởi ngoài việc củng cố vị trí trong top 4, Man Utd hoàn toàn có quyền mơ cắt đuôi được đối thủ khó chịu Liverpool khi hai đội chạm trán nhau ngay ở vòng tiếp theo.

Về phần Tottenham họ đang có 2 chiến thắng liên tiếp gần đây sau thất bại trước Chelsea tại cup liên đoàn. Trải qua không it giai đoạn khó khăn thì vị trí thứ 6 hiện nay vẫn được coi như thành công với họ. Tottenham đang chơi thứ bóng đá tấn công phóng khoáng và giàu tốc độ. Nó sẽ cực kì lợi hại nếu những Lamela, Eriksen hay Chadli ra sân với cảm hứng chơi bóng tốt nhất. Ngược lại, khi phải đối diện với những đối thủ cứng đầu hoặc bản lĩnh thì gà trống thường bị căng cứng về mặt tâm lý.

Với tinh thần thi đấu và quyết tâm chen chân vào top 4, Tottenham vẫn hứa hẹn đem đến hiểm họa khôn lường cho Man Utd. Đặc biệt hàng thủ với sự lủng củng và chắp vá của Valencia, P.Jones chưa thể mang đến sự chắc chắn cần thiết cho Qủy Đỏ. Vấn đề lớn nhất của Gà trống là cần giữ sự điềm tĩnh nhằm tránh rơi vào cái bẫy của đối thủ.

Dự Đoán: Man Utd 2-1 Tottenham

MAN UTD-TOTTENHAM: Ghìm chân Quỷ đỏ