DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANHTHƯƠNG MẠI THÀNH PHONG một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm giá kệ để hàng chủ đạo trên thị trường hiện nay. Một trong những đặc điểm quan trọng trong giá kệ thương hiệu Nukirack- Thành Phong ., PTE đó là kệ có cấu tạo từ những tấm lá thép dày dặn, thép Nhật Bản, JIS nhập khẩu nguyên tấm vào Việt Nam và được kiểm tra nghiêm ngặt. Sử dụng giá kệ do Nukirack sản xuất, cam kết và khẳng định kệ đa năng, Có thể dùng để chứa hàng hóa, lưu trữ tài liệu- hồ sơ- giấy tờ văn phòng, chứa hàng tạp hóa: Quần áo, bánh kẹo, bát đĩa, máy móc cỡ nhở... hoặc sử dụng chứa vật dụng trong gia đình, kho vật tư.. sản phẩm phù hợp với mọi không gian, mọi chỗ văn phòng, cửa hàng có diện tích hạn chế
[IMG]
Các sản phẩm bạn có thể quan tâm gồm:

1- Kệ thép V lỗ đa năng mặt tôn.

+ Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống han gỉ, độ bền cao.

+ Tải trọng: là loại kệ chứa hàng rất đa dạng về mẫu mã thích hợp dùng để chứa hàng có tải trọng từ 100kg đến 200kg cho mỗi ngăn làm từ loại thép V dập lỗ.

+ Mặt mâm giá kệ: Sử dụng chất liệu tôn dày chống gỉ.

+ Số tầng 3, 4, 5, 6 tầng theo yêu cầu Quý khách

Ưu điểm
[IMG]
Bảo quản tốt hàng hóa

+ Lưu trữ hàng hóa trên kệ thép khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt tấn công, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Sử dụng tiện lợi

+ Hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm. Người dùng có thể thiết kế thêm những tấm biển chỉ dẫn, ghi chú từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian khi sắp xếp và tìm kiếm.

+ Kệ thép V lỗ đa năng có mặt tầng lót ván ép dễ điều chỉnh khoảng cách các tầng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn bộ khung thép liên kết ngàm hoặc bullong rất dễ tháo lắp và di chuyển.Rất thích hợp để làm giá kệ siêu thị và kệ kho hàng

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH
THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Holine: 0985.704.399
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình
Holine: 0906.005.486