Nếu chọn nệm lệch lạc quy cách sẽ tăng cao nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh! Đó Ấy là điều các chuyên gia đã chứng minh. Vì thế , trong vấn đề chọn mua nệm cho trẻ nhỏ , các gia đình cần quan tâm và cẩn trọng khôn cùng. Nắm được thông báo và có vốn am hiểu Ấy là thìa khóa tối ưu để giải quyết vấn đề này. Chọn cho bé chiếc nệm tốt ái ân giấc ngủ , chẳng những đảm bảo an toàn mà còn góp phần quan trọng và sự phát triển của bé. Cùng tham khảo một vài nguyên tắc cần nắm chắc với chúng tôi.
mua nệm bông ép hàn quốc
1/ Chọn nệm có độ phẳng và kiên cố
Theo Học hỏi được ban bố trên tạp chí Pediatrics ( Mỹ ) , việc sử dụng những loại nệm mềm cho trẻ lọt lòng có thể khiến bé bị vẹo cột sống , thậm chí biến dạng xương. Ngoài ra , theo các chuyên gia , trẻ lọt lòng thường hay quay , lật khi ngủ sẽ khiến chăn trùm qua đầu trẻ , gây ngạt thở rất nguy hiểm.
2/ Độ thông thoáng cao
Bề mặt nệm thông thoáng sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ bị rôm sảy khi trẻ luôn luôn đổ mồ hôi. Đặc biệt , nhờ lỗ thông hơi , nếu bé luôn luôn nằm sấp , nguy cơ bị ngạt thở cũng sẽ được hạn chế.
mua nệm cho người đau lưng
3/ Chất lượng sản phẩm
tối ưu , mẹ nên chọn nệm có nguyên lai từ cao su thiên nhiên , có thể kháng khuẩn , kháng nấm và không gây kích ứng cho làn da của trẻ.
4/ kích thước của nệm
Nếu mẹ cho bé nằm nôi , nên lựa nệm có kích thước vừa vặn với nôi. Không nên mua nệm quá lớn hoặc quá nhỏ hơn so với nôi của trẻ.
5/ an toàn khi cho bé nằm nệm
phần nhiều các loại nệm cao su đều chứa một lượng hợp chất hữu cơ bay hơi , hay còn gọi là VOC có thể phát tán thành chất độc khi bị thân nhiệt của trẻ làm nóng lên. Nhiễm độc VOC có thể gây nặng đầu , chóng mặt , buồn nôn , kích thích mắt mũi. Nghiêm trọng hơn , tiếp kiến trong thời gian dài có thể gây tổn hại gan , thận , phổi và hệ tâm thần trung ương.
vì thế , để giảm thiểu nguy cơ tiếp kiến với những thành phần độc hại này , các chuyên gia khuyến cáo các mẹ nên luôn luôn hong phơi nệm của bé. Đặc biệt , nên mở cửa sổ hoặc của phòng để giúp phòng của trẻ thoáng khí hơn.
http://muanemsg.com/san-pham/Nem-cao...KOREA-797.html