Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2016
  Bài gửi
  7

  Bấm mí và cắt mí mắt có gì đặt biệt

  ►Lượt Xem: 123 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-19-2016 ►Đánh Giá:


  Tạo hình mắt hai mí được biết tới là một kỹ thuật được rất nhiều khách hàng châu Á cũng nhu ở Việt Nam trong các năm gần đây. Dù chúng ta không thể nào phủ nhận nét duyên của đôi mắt một mí song một đôi mắt hai mí rõ ràng không chỉ khiến cho khuôn mặt thanh thoát hơn mà còn là tình trạng của tuổi trẻ đồng thời sự năng động. Thời điểm để có được đôi mắt hai mí ưng ý thì ta có thể sử dụng một trong 2 kỹ thuật thẩm mỹ tiền tiến đến từ Hàn Quốc là bấm mí và cắt mi. Vậy bấm mí và cắt mí khác biệt như thế nào?
  Bấm mí và cắt mí mắt có gì đặt biệt
  Số liệu thống kê cho thấy, những ca phẫu thuật làm mắt hai mí đã xuất hiện tại Nhật Bản từ những năm 1896 và cho tới nay đã được nghiên cứu và trở thành đa dạng công nghệ với kỹ thuật với mục đích đáp ưng nhu cẩu của phần lớn người dùng dùng. Cùng với đó mỗi công nghệ đều có những lợi thế đồng thời còn những hạn chế riêng. Thực ra cả hai phương pháp trên đều với mục đích mục đích tạo mắt hai mí thế nhưng lại có sự khác biệt về cách thực hiện.
  Phương pháp cắt mí có những ưu nhược điểm nào?

  Cắt mí là công nghệ làm mắt 2 mí thông qua giải phẫu đơn giản. cách thức này ra được để phụ vụ cho những bạn có đôi mắt 1 mí, mí lót nhưng không rõ mí, da chùng nhiều xuât hiện ở mi trên mắt, giúp chữa sụp mí mắt nhanh chóng và hiệu quả , tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chảy xệ, rồi làm mắt hai mí với cách thức tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi với da qua các vết công đoạn rời, mí sẽ bền, thẹo sẽ được giấu dưới nếp mí.
  Phương pháp bấm mí có những ưu nhược điểm nào?

  Phương pháp bấm mí Hàn Quốc: là kỹ thuật được vận dụng đa dạng vì nếp mí tự nhiên mà không cần lấy da cùng với đó cho phép khắc phục khi hai mí không đều nhau. Đây là dịch vụ được khách hàng trẻ ưa thích vì đơn giản, không đau cùng với đó nhất là có khả năng trở về nếp mí cũ nếu muốn. Tuy nhiên, đối có những đôi mắt mang bọng mỡ, phổ thông da thừa thì bấm mí Hàn Quốc không phải là chọn lọc triệt để cùng với đó không giữ được kết quả lâu dài.
  Bấm mí và cắt mí mắt có gì đặt biệt
  Nhìn chung mỗi giải pháp có các ưu cùng với đó khiếm khuyết khác nhau. với cắt mí, trong vài ngày đầu tiên có thể mang sự phù nề nhẹ, sưng ở vết mổ lâu hơn bấm mí, song hiện tượng này sẽ biến mất trong những ngày kế tiếp. lợi thế của công nghệ này cho kết quả lâu bền. còn với bấm mí, vì không thực hiện cang thiệt trực tiếp vào da cùng với đó mô mỡ do vậy không gây tổn thương nghiêm trọng, không cần cắt chỉ, không để lại sẹo, cực ít phù nề cùng với đó hiếm mang vấn đề bầm nhẹ. Thế nhưng hiệu quả của sửa mí thì với thời kì dài hơn.
  Nguồn:http://benhvienthammycatmimat.blogsp...at-mi-nhu.html
  Lần sửa cuối bởi nhatbvk; 09-19-2016 lúc 10:21 AM

Liên hệ quảng cáo Skype: pkanhtai
E-mail: [email protected]
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]