Hotline : 0901 664588

Tiếp nối khu đô thị Vinhomes Central Park tạo nên địa chấn cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, ngay sau đây thị trường này sẽ lại mong chờ cú hích xác nhận về Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội một phần trong hệ thống những sản phẩm chung cư chất lượng cao mang gắn liền tên tuổi của Vinhomes thuộc VinGroup. Đây là 1 trong những dự án quy mô danh tiếng quốc tế vaà đẳng cấp hàng đầu ở Việt Nam, mặc dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng giới đầu tư bất động sản và khách hàng đang trong hoàn cảnh tìm hiểu tính chính xác của dự án. Và nếu điều này thành hiện thực thì Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội là một sự đầu đầu tư hàng đầu không được vụt mất cho người mua nhà cũng như các nhà đầu tư.
Bắt đầu năm 2015 chúng ta đã cảm nhận được sự tăng trưởng rất ấn tượng của các dự án BĐS trên khu vực TP.HCM, đặc biệt chính là các dự án khổng lồ không dừng xuất hiện ở thị trường phía Đông cũng như khu trung tâm thành phố. Cùng với hệ thống hạ tầng được xây dựng hoàn thiện và đạt chuẩn do phần lớn đơn vị thi công đang xây dựng nên các khu đô thị to lớn và sang trọng. Nổi bật nhất có thể kể đến Vinhomes Tân Cảng thuộc tập đoàn Vingroup đang làm nên cú hích mới cho thị trường bất động sản Sài Gòn. Lướt sóng giai đoạn bùng nổ, tại thời điểm này Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội đã đưa ra đã tạo nên 1 cơn sốt mới ở thị trường bất động sản thành phố HCM.

Vinhomes Landmark 81


Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội nằm tại trục tàu điện ngầm của TPHCM
Mọi cư dân sinh sống và làm việc ở TPHCM đều nôn nóng chờ đợi mọi chuyển biến mạnh mẽ khi tuyến tàu điện ngầm sẽ đi vào sử dụng, lời giải đối với câu hỏi tắc đường tại TPHCM cũng là với việc giá mua BĐS ở khu vực quanh đó thay đổi chóng mặt, có thể kể đến Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
Giá bán căn hộ gần đây ở thành phố Hồ Chí Minh đã bằng chứng phát biểu trước kia chấn động truyền thông do giám đốc điều hành Công ty CBRE VN, ngài Marc Townsend là đúng: "trục tàu điện ngầm chắc chắn xác định sự thành bại của Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội trong thời gian sắp tới. Phương tiện vận chuyển hiện đại này chắc chắn định nghĩa lại kênh địa ốc. Giá bán bất động sản giữa các khu gần vàxa tuyến tàu điện ngầm sẽ chứa đựng sự hơn kém ở mức 24% tùy vị trí”.
Nổi bật nhất, Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội sẽ được ưu tiên tận dụng tuyến tàu điện ngầm luôn mang tới cách thức giao thông hoàn thiện cho khu vực hiện đại, khu vực tập trung rất nhiều căn hộ, văn phòng.

Landmark 81 Vinhomes Central ParkSử dụng tiện ích đẳng cấp
Bao quanh Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội gồm có trung tâm thương mại và siêu thị: cận bên Vinhomes Harbour City Khánh Hội là trung tâm mua sắm Sài Gòn Square, ngay gần đó là những trung tâm mua sắm khác đó là: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…
Bệnh viện đa khoa Vinmec, trường liên cấp 1-2-3 Vinschool đặt tại khu đô thị Vinhomes Central Park, bắt đầu từ Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội chỉ mất 5 phút di chuyển đến bệnh viện đa khoa Vinmec gần hoàn thiện dịch vụ thuộc tập đoàn Vingroup.
Tất cả dịch vụ đều được xây dựng tại hệ thống dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội, được thiết kế là một trong các khu đô thị cao cấp hàng đầu hiện nay cùng với đầy đủ dịch vụ đạt chuẩn năm sao thêm vào đó được bố trí liên hoàn tựa theo kiến trúc phương Tây từ lâu đã làm lên vị trí của tập đoàn Vingroup.

Tòa Quân Cảng Landmark Riverside Vinhomes Central Park


Tiềm năng tăng trưởng BĐS Vinhomes Harbour City Khánh Hội