Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  8

  An Bình City Cổ Nhuế đáp ứng đích đến công trình xanh EDGE

  ►Lượt Xem: 163 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-19-2016 ►Đánh Giá:

  những thông tin từ đơn vị tài chính quốc tế (IFC) - nhà băng quốc tế (WB) và doanh nghiệp giám định SGS Việt Nam cho biết, căn hộ chung cư An Bình City Cổ Nhuế đã đáp ứng các đích đến Công trình xanh chứng chỉ EDGE. dự định IFC và SGS chắc sắp trao chứng chỉ EDGE cho căn hộ chung cư này trong tháng 10/2016.

  Hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC - WB là hệ thống chứng chỉ tình nguyện mang tính toàn cầu, được thiết kế cho các thị trường mới nổi, giúp đưa ra những biện pháp thiết kế kỹ thuật hiệu quả cho công trình. Để đạt Chứng chỉ EDGE, những nhà phân phối chắc phải chứng minh công trình của mình có tiềm năng giảm mức tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu ít ra là 20% so với một công trình tiêu biểu , chung cư An Bình City Cổ Nhuế được thẩm định là công trình đạt giảm mức tiêu thụ năng lượng từ 24-28%, tiêu thụ nước trên 27%, giảm năng lượng nguyên liệu khoảng trên 30%.

  dự án chung cư xanh không là đặc quyền của người giàu

  Vào giữ tháng 6/2016, Chủ đầu tư Geleximco cùng IFC ký hiệp đồng tham vấn kiểm tra chứng chỉ EDGE cho dự án chung cư An Bình City Cổ Nhuế.

  dự án căn hộ An Bình City Cổ Nhuế và chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông dùng công nghệ lọc nước UF từ Nhật Sơ Đồ, nước sạch uống tại vòi được cung cấp đến đa phần sự Căn hộ của Căn hộ

  Công trình xanh ngày càng phổ quát trên quốc tế nhưng còn hạn chế tại Việt Nam, đặc biệt sự công trình được cấp chứng chỉ quốc tế còn rất thi thoảng hoi. Công trình xanh mới được ứng dụng tại một số dự án căn hộ cao cấp, được coi như đặc quyền của người giàu. Trong khi đó, nhà ở phân khúc giá thấp và làng nhàng mới là khu vực tiêu tốn năng lượng và tác động nhiều nhất tới môi trường. Còn ở Việt Nam, cả CĐT và người tiêu sử dụng chưa nhận thức đầy đủ vấn đề này. Vấn đề đặt ra là làm sao chúng ta nâng cao tinh thần cộng đồng cũng như độc quyền sự khuyến khích cụ thể cho sự nhà phân phối.”

  khách có nhu cầu hưởng lợi trước tiên

  nhà phân phối dự án chung cư An Bình City cũng như dự án CT2 Yên Nghĩa Hà Đông không phải “mất mát” do đầu tư cao hơn, họ chả lẽ nhận được nhiều hơn bởi uy tín với khách hàng của mình, chuẩn y việc thi công những công trình xanh, tạo nên cộng đồng phát triển kiên cố, hài hòa và bảo vệ môi trường sống.


  tọa lạc tại 232 Phạm Văn Đồng, An Bình City Cổ Nhuế có một vị trí đẹp khi tọa lạc kế bên hai hồ điều hòa lớn độc quyền diện tích thông thủy 23ha và 16,6ha và công viên cây xanh. Với mật độ thi công chỉ chiếm 38,5%, An Bình City Cổ Nhuế dành quy hoạch chính cho sự khu vui chơi, cây xanh và đường dạo nội khu. Thiết kế của Căn hộ đặc biệt chú trọng tới phong cảnh và là một thiết kế xanh điển hình với hệ thống cây xanh 3 lớp, bên ngoài Căn hộ, hệ thống sân vườn trên cao và đặc biệt là mặt đứng của công trình cũng được phủ xanh.

  Lợi thế từ vị trí cộng hưởng với biện pháp công trình xanh, giúp An Bình City Cổ Nhuế được thị trường chào đón. Cho đến nay trên 85% Căn hộ trong tổng số 760 dự án căn hộ toàn Căn hộ đã được ký hợp đồng mua bán. Theo kế hoạch dự án cất nóc ngày 10/10/2016 và bàn giao cho người mua vào quý 2/2017.

  Tăng đầu tư để An Bình City Cổ Nhuế đích thực trở nên tòa tháp xanh đúng nghĩa, đạt chứng nhận thế giới công trình xanh EDGE, nhưng lãnh đạo Geleximco chia sẻ quyết định chắc không tăng giá muốn chuyển nhượng dự án căn hộ. Cái được lớn hơn của doanh nghiệp chính là uy tín với chính người mua của mình.
  Lần sửa cuối bởi huong1102; 09-19-2016 lúc 02:53 PM

Liên hệ quảng cáo Skype: pkanhtai
E-mail: [email protected]
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]