Gần trung tâm vòng tròn của Craven Cottage của Fulham ca cuoc bong da, một người Úc trẻ đã chìm tay và đầu gối của mình, đã có kinh nghiệm đầu tay về bản chất độc ác của bóng đá.Chỉ cần 40 phút trước đó, Victoria là trong thuốc lắc, sau khi bàn giao mặt mình một dẫn cứng đã chiến đấu. Sau khi sống sót ngày tháng nóng nhất ở Anh kể từ năm 1911, Burton Albion đang trên đường đến một chiến thắng đi đầu tiên của mùa giải, chỉ có nó giật khỏi tay của họ ở phút thứ ba của thời gian thêm.

Đó là một cú đánh tàn nhẫn cho Brewers, những người đang ca cuoc bong da làm xuất hiện đầu tiên của họ ở tầng thứ hai của nước Anh. Nhưng đối với Jackson Irvine, hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ, nó là một kinh nghiệm vô giá, một trong đó là nhuốm màu cảm xúc lẫn lộn.

"Đây là lợi nhuận tốt nhất mà có thể quyết định trận trong giải đấu này vì nó có thể rất đồng đều cân bằng," Irvine nói với Fox Sports.

"Sau trận đấu bạn nghĩ, biết chấn thương mà chúng tôi có, mà bạn sẽ rất vui mừng với một điểm, nhưng mất nó quá muộn, và theo cách thức phòng ngừa được như vậy ca cuoc bong da, nó cảm thấy như một lỗ vào thời điểm đó."

Mặc dù rơi hai điểm, nó đã được một khởi đầu vững chắc để mùa cho Burton. Họ đã bị mất chỉ có một quá khứ của mình sáu trận đấu trong giải đấu để ngồi 17 tại giải vô địch Anh rất cạnh tranh.

"Trong giải đấu này, bất cứ ai có thể đánh bại bất cứ ai. Bạn nhìn vào bảng xếp hạng và vào ngày của họ, bất cứ đội bóng có những cá nhân có khả năng chiến thắng các trận đấu bóng đá "

"Không có lý do tại sao chúng ta không thể đạt được một 7m cn cái gì đó đặc biệt. Chúng tôi đang có lẽ năm điểm ngắn của nơi mà chúng ta nên có, nhưng ở cấp độ này, bạn chỉ cần bị trừng phạt rất nhanh chóng và nghiêm trọng cho những sai lầm "

"Chúng tôi đang học tập và tiến bộ, và không có lý do tại sao chúng ta không thể đẩy vào. Mọi người đang mong đợi chúng ta ở trong một cuộc chiến trụ hạng nhưng mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nửa trên và đẩy cao hơn. "
Nó là một cái gì đó mà đang trở thành một thương hiệu không chỉ của Burton, nhưng đối với Irvine mình. Trong chín trận đầu tiên của mình cho câu lạc bộ, các Socceroo đã ghi một ấn tượng bốn bàn thắng, đã vượt qua đường tốt nhất của mình cho một mùa.

"Tôi đang chơi ở một vị trí hơi cao cấp hơn so với tôi trong những năm gần đây và người quản lý đã cho tôi sự tự do đó. Một trong những phẩm chất tốt nhất của tôi là năng lượng và nhận được khoảng công viên của tôi. "

Nhưng trong khi hợp đồng kỷ lục của Burton là thêm gia vị vai trò của mình dưới thời HLV Nigel Clough, ông cũng hiểu rằng để tồn tại ở Anh, ông phải sẵn sàng chấp nhận những thách thức khác. Trước Fulham, cựu sản phẩm trẻ Celtic đã được triển khai ở ba vị trí khác nhau, và trong khi ông tự hào về sự linh hoạt của mình, ông thừa nhận nó đã không luôn luôn làm việc có lợi cho mình.

"Đó là một cái gì đó mà nguyền rủa tôi một chút, đặc biệt là trong những năm Celtic của tôi, không có thể pin xuống một vị trí. Tôi đang hạnh phúc để làm một công việc bất cứ nơi nào họ cần tôi nhưng yeah linh hoạt mà có thể làm việc với tôi rất nhiều khi tôi còn nhỏ. "

Đó là về chủ đề của Celtic rằng Irvine cho thấy một trong link vao 188bet những khoảnh khắc lạ của sự nghiệp của mình khi, vào năm 2012, ông đã bị bỏ rơi một cách thân thiện với Real Madrid sau khi từ chối cắt tóc dài bây giờ quen thuộc của mình. Cầu thủ 23 tuổi này thừa nhận đó là một quyết định đáng thất vọng, nhưng nói rằng nó sẽ không bao giờ bị xỉn màu kỷ niệm ngây thơ của mình ở Glasgow.