Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của răng lệch lạc bằng các khí cụ nha khoa chuyên dụng. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại đảm bảo qúa trình niềng răng thẩm mỹ đạt kế quả tốt nhất và tư vấn niềng răng 1 hàm có nên không.

Niềng răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại tp.HCMNiềng răng thẩm mỹ sẽ khắc phục khuyết điểm của răng một cách hiệu quả nhất
Niềng răng thẩm mỹ là gì ?

Niềng răng thẩm mỹ là quá trình sử dụng các khí cụ niềng răng cố định hay tháo lắp có tính thẩm mỹ cao để nắn chỉnh, tạo một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí khớp cắn mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn.
Niềng răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại tp.HCMNiềng răng thẩm mỹ là phương pháp niềng răng vừa mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người mang niềng răng.
Những đối tượng nên niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ được áp dụng cho tất cả các khuyết điểm do răng gây ra như:
– Răng hô do răng
– Răng mọc chen chúc, lộn xộn
– Khớp cắn sâu
– Răng thưa
– Răng khểnh mọc sai vị trí
– Khớp cắn sâu
– Răng móm
– Cắn hở
– Cắn chéo
Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Trước kia, nhiều khách hàng vẫn hay lo ngại về vấn đề thẩm mỹ và sự bất tiện khi phải mang các mắc cài trong suốt một thời gian dài. Nhưng hiện nay, với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ thì những lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa hoàn toàn, các khí cụ niềng răng thẩm mỹ không chỉ đảm bảo chức năng nắn chỉnh răng hiệu quả và còn mang lại sự thoải mái, tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay bao gồm:
Niềng răng mắc cài
So với niềng răng bằng mắc cài cổ điển thì niềng răng mắc cài hiện nay đã được cải tiến thành niềng răng mắc cài tự đóng, các mắc cài được làm nhỏ hơn, giảm độ ma sát với răng và giúp bạn ăn nhai thoải mái hơn. Bên cạnh đó, kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ là giải pháp niềng răng thẩm mỹ tối ưu trong kỹ thuật niềng răng mắc cài. Vì các mắc cài sứ có màu sắc giống với màu của răng thật, các dây cung được làm nhỏ hơn nên giúp bạn tự tin khi cười dù đang thực hiện niềng răng.
>>cách chữa nhiệt miệng bằng củ cải
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Một bước cải tiến mới trong nhành nha khoa chính là niềng răng không sử dụng mắc cài invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Sử dụng các khay niềng invisalign được thiết kế trong suốt, đeo chặt và ôm sát vào hàm răng, tạo ra một lực nén giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn.
Ưu điểm lớn nhất của phương pháp niềng răng invisalign là đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn các kỹ thuật niềng răng khác, khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh răng miệng răng ngày, ăn uống và giao tiếp mà không ai có thể phát hiện bạn đang trong quá trình niềng răng.
Niềng răng tháo lắp
Niềng răng tháo lắp là phương pháp thường được bác sĩ chỉ định để chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở độ tuổi từ 8 – 12 tuổi. Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay niềng bằng nhựa được thiết kế ôm sát răng để dịch chuyển các răng về đúng vị trí như mong muốn. Ưu điểm của phương pháp này là có thể tháo lắp dễ dàng, chi phí rẻ hơn so với các phương pháp niềng răng khác.
Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại Nha Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình niềng răng thẩm mỹ được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo 6 bước cơ bản như hình sau:
Niềng răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại tp.HCM
Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Tại sao nên chọn niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các dịch vụ chỉnh nha, điều trị các khuyết điểm của răng như: bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép implant, tẩy trắng răng, cạo vôi răng… được thực hiện tại một Nha Khoa nha khoa. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ đi đầu trong áp dụng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay, vừa đảm bảo được hiệu quả nắn chỉnh răng cao vừa đem lại sự thoải mái, thẩm mỹ cho người niềng.
– Trực tiếp thăm khám, kiểm tra. lên kế hoạch và thực hiện niềng răng cho bạn tại Nha Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều là những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tào chuyên sâu về chỉnh nha – niềng răng, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng cho khách hàng kể cả những trường hợp phức tạp nhất.
Niềng răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại tp.HCMĐội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về chỉnh nha.
– Là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình thăm khám và lên kế hoạch niềng răng như: Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất, công nghệ phân tích Vcephl 3D, máy Ortho giúp bác sĩ thấy được tổng quát tình hình xương hàm và răng để lên kế hoạch điều trị cụ thể… Đây là một ưu điểm mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Nguồn:http://benhviennhakhoa.com/nieng-rang-tham-my.html