Mới đây,*IPEGA*tiếp tục giới thiệu tới người dùng mặt hàng mang tên IPEGA PG*9037. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các sản phẩm chạy trên nền hệ điều hành Android với khả năng hộ trợ tất cả các game đang có trên thị trường hiện nay. gamepad cho điện thoại tích hợp công nghệ bluetooth mới nhất hiện nay tương thích tốt với tất cả các Android OS có mặt trên thị trường hiện nay.

Đánh giá chi tiết tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9037.

Được nâng cấp từ các dòng tay game cho điện thoại *trước đây đã khiến cho gamepad *PG*9037*có khả năng đáng kinh ngạc. Với thiết kế truyền thống của một dòng*tay game cho fifa, thiết kế của ipega 9037 giống với các mẫu cực hot trước đây như gamepad ipega 9021, ipega 9025,..tuy nhiên cảm giác bấm trên dòng ipega 9037 là hoàn toàn mới so với các dòng khác trước đây.

Đánh giá chi tiết tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9037.

tay game cho điện thoại ipega 9037 có thêm cần đỡ điện thoại tiện dụng hỗ trợ kích thướt màn hình lên đến 6inch.

tay cầm chơi game Ipega 9037*khi lần*đầu tiên nhìn vào có lẽ bạn sẽ gặp một số nhầm lẫn.Các nút bấm và cả joystick của Ipega 9025*được thiết kế khá tương*đồng với* tay game cho điện thoại X box 360.Nút home và các nút của tay cầm đều được*thiết kế bằng*nhựa trong suốt với các nhãn dưới bề mặt. Tất cả đều trông rất đẹp.*

Bạn có thể thỏa sức tung hoành với những màn game gay cấn tại bất kì đâu trên thiết bị Android của mình thông qua kết nối Bluetooth hoặc cáp USB.

Đánh giá chi tiết tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9037.

Thoải mái quẩy game với PG-9037

Đa dạng kết nối*và việc kết nối khá đơn giản thông qua 4 nút X, Y, A, B và nút Home.

+ Chế độ tay game (X + Home). Ở chế độ này bạn có thể chơi trò chơi HID trực tiếp: Shadowgun, Dead trigger, Samurai Showdown, …

+ Chế độ Keyboard (A + Home). Ở chế độ này bạn có thể chơi nhiều trò chơi giả lập, mô phỏng khác trên iOS và Android.

+ Chế độ Touch (Y + Home).

+ Chế độ Icade (B + Home). Chế độ này chỉ áp dụng trên nền tảng iOS và khi ghép nối thành công với sản phẩm Apple của bạn, bạn sẽ cần phải thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh. ( sản phẩm IOS muốn kết nối với mặt hàng này yêu cầu phải Jaibreak)

gamepad IPEGA PG-9037

Hỗ trợ tối đa các game như: Tập kích, fifa, đua xe....

Kết nối với điện thoại qua Bluetooth

Kết nối với máy tính qua cable USB

Sử dụng pin Lithium với thời lượng tối đa 20h/ lần sạc

Chất liệu: nhựa và hợp kim

Màu sắc : Đen

Phụ kiện: 1 tay game cho điện thoại PG-9037, 1 cable USB, 1 sách hướng dẫn sử dụng

Khi gạt lẫy kẹp điện thoại lên các bạn sẽ thấy 4 nút LED báo tín hiệu. Ở đây sẽ hiển thị thông tin và trạng thái chế độ nào khi bạn kết nối với mặt hàng .

Đánh giá chi tiết tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9037.

Phụ kiện kèm theo là dây sạc USB, sách hướng dẫn sử dụng

tay game**được bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi*tại*HuyPhuStore.