Mũi hếch là nét mũi ngắn, thấp lại có đầu mũi hếch lên cao hơn so cùng chân mũi, khiến hai lỗ mũi bi lộ ra khi nhìn từ phía đối diện. Trước kia, các người phụ nữ kém may mắn sở hữu dáng mũi hếch dù Ko muốn Nhưng vẫn phải chấp nhận vì Ko có cách thức nào có thể chỉnh sửa được khuyết điểm này. Thế nhưng hiện nay, khi các kỹ thuật thẩm mỹ phát triển, thì điều này đã trở nên dễ dàng với nâng mũi s line. Vậy nâng mũi có nguy hiểm không, có được an toàn không, và sửa mũi ở đâu đẹp?


[IMG]https://4.*****************/-3AVeeyx4pPM/V-CjHcxVleI/AAAAAAAABmQ/R-8DGsgrQTMJ0qxltt44TsZFIexruTqfgCLcB/s400/4-khuyet-diem-pho-bien-tren-chiec-mui-nguoi-viet-1.jpg[/IMG]

Giải pháp nâng mũi S-Line 3D là giải pháp hữu hiệu trong việc chỉnh sửa nét mũi hếch. Chỉ sau thời gian 60 phút tiến hành dịch vụ, người áp dụng đã có thể thay đổi được cả nét thẩm mỹ của vẻ mặt nhờ chiếc mũi mới cao thẳng, thanh cao, đẹp mềm mại, hài hòa cùng với những đường nét trên khuôn mặt. Người Việt Nam và châu Á nói chung thường có chiếc mũi thấp, cánh mũi to và bè ngang, đều có chung mong muốn sở hữu nét mũi cao thanh tú, đẹp. bởi vậy, nâng cao sống mũi S line là cách thẩm mỹ tạo hình mũi triệt để giúp cải thiện chiếc mũi của mình trở nên xinh đẹp hơn.
Tùy theo từng nét mặt, bạn sẽ được y Bác sĩ tư vấn chiếc mũi tương thích và giải đáp những thắc mắc để giúp bạn hiểu rõ về cách nâng mũi sẽ thực hiện. sau chọn được dáng mũi phù hợp y Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ khuôn mặt, xác định đường mổ và thực hiện cắt gọt tạo hình sóng nhân tạo.


[IMG]https://2.*****************/-HzuU7O8IIYk/V-CjJSW570I/AAAAAAAABmU/YuvO22PcResnnWlTsqz9mAkqu5UAlRLRACEw/s400/quy-trinh-nang-mui-s-line-1%2B%25281%2529.jpg[/IMG]

Tùy từng vấn đề mà y Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê ở chỗ hoặc gây tê ở chỗ kết hợp an thần tĩnh mạch để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật. sau khi hoàn thành phẫu thuật sửa mũi S line và thu gọn cánh mũi, y Bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ cùng băng cố định vùng mũi giúp ổn định mỏng ghép cùng hạn chế sưng tấy.
phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện rất nhẹ nhàng và không nguy hiểm. Thời gian tiến hành chỉ mất khoảng 45 phút, sau khi đó khách hàng có thể ra về nhà ngay và chăm sóc ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. không cần phải lưu trú Tại địa chỉ làm đẹp. chiếc mũi sẽ đẹp mềm mại sau khi khoảng 2 tuần.
Dịch vụ làm cao sống mũi S-Line 3D khắc phục khuyết điểm dáng mũi hếch, ngắn bằng cách áp dụng nguyên liệu độn giúp tạo hình dáng mũi cùng đầu mũi mới. phương pháp vừa làm hình dạng mũi cao lên, vừa che lấp khuyết điểm hai lỗ mũi lộ ra ngoài. vật liệu độn độn để tạo hình hình dạng mũi cùng đầu mũi mới là chất liệu độn bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành sai hoặc sụn vách ngăn…thân thiện cùng với cơ địa, không gây đào thải vật liệu, không hề ra những phản ứng phụ như bóng đỏ, đau buốt.
Nguồn Khắc phục mũi ngắn mũi hếch như thế nào tại thammymuidepp.blogspot.com