Lựa chọn tủ quần áo là việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc tổng thể của phòng ngủ. Do đó, chọn tủ quần áo vừa đầy đủ chức năng vừa góp phần tô điểm cho phòng ngủ không phải là chuyện dễ dàng.
=>> Xem thêm: Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hiện đại phù hợp cho phòng ngủ nhỏ


1. Tủ quần áo cửa trượt (cửa lùa)


Lợi thế của loại tủ này là bạn không cần quá chú tâm tới khoảng không gian dành cho việc mở cửa tủ, do đó, hoàn toàn có thể tận dụng được khoảng trống này. Mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy quần áo, bạn chỉ cần trượt cánh tủ sang ngang hai bên mà không làm vướng các đồ vật xung quanh. Chính vì thế, tủ cánh trượt là lựa chọn hợp lý cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ.
Chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ hẹp đơn giản


=>> Xem thêm: Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ đầy đủ kiểu dáng cho bạn lựa chọn.
2. Tủ nhiều ngăn
Nếu bạn là một tín đồ mua sắm điển hình và không muốn “loạn xới” trong áo quần mỗi sáng thức dậy, thì một chiếc tủ quần áo nhiều ngăn chính là vật dụng cần phải có trong phòng ngủ của bạn. Hãy phân loại thật rõ ràng ngăn nào dành cho váy đầm dạ tiệc, ngăn nào dành cho trang phục công sở, ngăn nào dành cho quần áo mặc ở nhà,... và nghiêm chỉnh tuân thủ theo bố trí này.


3. Tủ quần áo kết hợp phòng thay đồ
Xã hội ngày càng phát triển, song song với đó, nhu cầu mặc đẹp của mọi người cũng ngày càng tăng. Những chiếctủ quần áokhông còn đáp ứng được sự gia tăng nhanh chóng của áo quần của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy,tủ quần áođược thiết kế tích hợp cảphòng thay đồsẽ trở nên phổ biến trong tương lai.


=>> Xem thêm: Tư vấn thiêts kế bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hiện đại cho bạn.
Nguồn: afamily.vn