Tạo khóe mắt hay cắt khóe mắt là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt trong giúp cho đôi mắt của bạn dễ thương và cuốn hút mọi ánh nhìn. Với kỹ thuật tạo khóe mắt, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng to tròn hơn theo cả chiều rộng, chiều dài như ý muốn.


Đối với người phụ nữ Á Đông chúng ta, một đôi mắt to, tròn, 2 mí đẹp tự nhiên không chỉ là chuẩn mực của vẽ đẹp ngoại hình mà còn là thể hiện của quý tướng, sang hiển, vận số may mắn. Đây chính là cơ sở để các kỹ thuật thẩm mỹ mắt ngày càng phát triển. Trong số đó, tạo khóe mắt là 1 trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay.
Tạo khóe mắt để có đôi mắt sau hơn
Có nên tạo khóe mắt không?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, ở góc mắt của mỗi người đều có nếp rẻ quạt – phần da căng ngang khóe mắt trong của mắt. Nếp rẻ quạt này được chia làm 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần mức che phủ lên mắt bạn.


Nếu phân độ càng lớn ở cấp độ 2 – 4 thì phần mắt bị nếp rẻ quạt che lấp càng nhiều phần đồng từ. Theo đó, chiều rộng mắt sẽ bị thu hẹp và sẽ tạo ra khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau hơn. Chính đặc điểm này khiến đôi mắt của bạn mệt mỏi, thiếu sức sống, có thể gây ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của đôi mắt. Để khắc phục được triệt để tất cả những nhược điểm này, phương pháp tạo khóe mắt vừa giúp bạn có được 1 đôi mắt to, tròn, trẻ trung vừa giải phóng tầm nhìn cho đôi mắt của bạn.
Phẫu thuật tạo khóe mắt như thế nào?

Khác với kỹ thuật bấm mí kỹ thuật tạo khóe mắt là phương pháp cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt, làm thay đổi chiều dài mi mắt, giúp mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to, tròn và có chiều sâu hơn. Quy trình cắt khóe mắt gồm những bước:
Tạo khóe mắt để có đôi mắt sau hơn

Bước 1:
Dựa trên yêu cầu và đặc điểm thực tế, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp và kỹ thuật tạo khóe mắt.Bước 2: các bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, đánh dấu những điểm cần thực hiện mỗ ở vùng khóe mắt trong để “kéo” 2 góc mắt về khoảng cách 3 – 3,6cm – đây là khoảng cách chuẩn giữa 2 góc mắt trong.


Bước 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt và tiến hành thực hiện tạo khóe mắt rồi khâu vết cắt lại bằng 3 – 5 mũi khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ đặt biệt.
Kết quả sau khi thực hiện


  • Sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên với góc mắt được mở rộng hơn, nếp mí rõ ràng
  • Khoảng cách 2 mắt theo đúng tỉ lệ đẹp nhất, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt
  • Tầm nhìn được cải thiện hơn rất nhiều

Nguồn: http://benhvienthammycatmimat.blogsp...-khoe-mat.html