Vinhomes Thăng Long hiện là dự án khuấy động thị trường bất động sản trong thời gian mới đây. Đặc biệt, thiết kế Vinhomes Thăng Long theo mô hình khu đô thị Compound khép kín và đồng bộ mang đến cuộc sống an toàn, tiện nghi cho cư dân.

Mô hình nhà Compound lên ngôi
Nhu cầu có một không gian sống tiện nghi và đảm bảo an ninh khép kín ngày càng gia tăng. Đây cũng chính là yếu tố đưa khuynh hướng mô hình Compound lên ngôi.

Mặc dù mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng mô hình nhà Compound nhận được sự quan tâm của quý khách. Mô hình bất động sản này đáp ứng một cách tốt nhất theo tiêu chí “nhà, tiện ích sinh hoạt, tất cả trong 1”.
Dự án Vinhomes Thăng Long và những loại hình Compound đẳng cấp
Mô hình Compound được thi công khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh với đầy đủ các tiện ích và an ninh. bởi vậy, cư dân có thể sử dụng mọi tiện ích ngay khi chuyển đến ở tại khu đô thị.

Thiết kế Vinhomes Thăng Long – Mô hình Compound đẳng cấp
Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án tiên phong trong việc áp dụng mô hình Conpound vào khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Thiết kế Vinhomes Thăng Long hướng đến mô hình Compound đáp ứng nhu cầu hàng ngày của tất cả thành viên trong gia đình. Từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đều chỉ cách nhà một bước chân.

Tại Vinhomes Thăng Long, cư dân không chỉ sở hữu một căn biệt thự siêu sang mà còn tận hưởng nhiều tiện ích ngay tại nhà mình. Mô hình Compound Vinhomes Thăng Long còn khẳng định siêu sang cư dân với giá trị cao và mang nét văn hóa riêng, tách biệt với môi trường bên ngoài.

Thiết kế Vinhomes Thăng Long được Haysoms Architects tạo nên những căn biệt thự sở hữu khoảng sân vườn trước và sau. Giữa các căn biệt thự có khoảng xanh giãn cách đảm bảo môi trường sống biệt lập, khép kín ngập tràn thiên nhiên. Cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích 5 sao ngay cùng cuộc sống an toàn tuyệt đối với an ninh 3 vòng khép kín.

Với mô hình khu đô thị Compound khép kín và đồng bộ, thiết kế Vinhomes Thăng Long được đánh giá mang tính ưu việt cao cho cư dân. Dự án được ví như một “ốc đảo xanh êm ả” mang phong cách resort nghỉ dưỡng đẳng cấp, yên ả, sang trọng bậc nhất.
Tham khảo thêm thông tin dự án từ các Đại lý Vinhomes Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

biệt thự intercontinental Phú Quốc
thi trắc nghiệm toán
Nguồn: bighomes.com.vn