Zidane mừng rỡ đón Bale và Ronaldo trở lại

Bộ đôi siêu sao này đã bỏ lỡ chiến thắng 2-0 của Real Madrid trước Espanyol cuối tuần trước vì bị ốm và chấn thương hông. James Rodriguez và Karim Benzema là những cầu thủ lập công giúp Los Blancos giữ được thành tích toàn thắng ở La Liga mùa này.

Việc Bale và Ronaldo trở lại giúp Real Madrid có hàng công mạnh nhất trước đối thủ khó chơi Villarreal. Thông tin này vừa được HLV Zidane xác nhận.

Zidane nói với 1gom: “Bale và Ronaldo đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai”.

Tuy nhiên, Real Madrid có thể không có sự phục vụ của trung vệ Pepe, người đã phải ngồi ngoài trong buổi tập thứ 3.

“Pepe không thể tập luyện trong ngày hôm nay nhưng các hậu vệ khác có thể thi đấu. Nacho có thể đá ở trung tâm hoặc bên cánh”. Zidane nói thêm trên bongdaso

Ngoài ra, Zidane đã từ chối nhấn mạnh thành tích toàn thắng của Real Madrid. Ông nói trên vào bóng: “Chúng tôi có ít thời gian chuẩn bị cho trận đấu, nhưng chúng tôi sẵn sàng”.

“Chúng tôi sẽ cố gắng giành 3 điểm mà không quan tâm đến các đội bóng khác. Chúng tôi chưa giành được bất cứ điều gì. Thành tích đang tốt và chúng tôi muốn tiếp tục chiến thắng”.

“Không bao giờ dễ dàng để giành chiến thắng. Chúng tôi phải suy nghĩ về trận đấu của chúng tôi. Nếu muốn giành danh hiệu nào đó, chúng tôi phải giành chiến thắng các trận đấu của mình”.