Bên cạnh Chính sách cụ thể ưu đãi, một trong những yếu tố đánh giá các hấp dẫn của các dự án căn hộ chung cư bđs là qui trình xây dựng. sở hữu các dự án quy mô hơn 2000 dự án hoàn thành trong 18 tháng, nhưng cũng sở hữu các dự án căn hộ chung cư mất 3 Ở năm vẫn chưa hoàn thiện được. tiến độ triển khai tại Căn hộ An Bình City như một minh chứng rõ ràng nhất về tốc độ thi công thần tốc của những Căn hộ được khai triển bởi Tập đoàn Geleximco.

Thần tốc, sôi động thị trường học phía Tây thủ đô


Trong báo cáo vừa phát hành của Hiệp hội bđs Việt Nam cũng như một số đơn vị tham vấn, từ đầu năm đến nay, bđs khu vực phía Tây thủ đô vẫn được kiểm tra là khu vực bđs phát triển nóng nhất ở thị trường Hà Nội.

Từ vài vào năm gần đây, mỗi dự án của nhà phân phối Geleximco tung ra đều được thị trường học đặc biệt quan tâm, từ sự công ty phân phối cho đến người mua nhà, giới đầu tư. Không khó để lý giải về căn nguyên làm nên sức hút đó. Geleximco là một trong trong sự Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. danh tiếng đó không chỉ được khẳng định bởi tiềm lực tài chính, chất lượng, thứ hạng dự án căn hộ mà vì còn quá trình triển khai xây dựng độc quyền thể nói luôn ở chừng độ “thần tốc”. căn hộ chung cư An Bình City Cổ Nhuế như một minh chứng và khẳng định rõ ràng nhất về điều đó khi thời gian xây dựng mỗi sàn dự án căn hộ tại căn hộ chung cư chỉ được tính theo ngày.

Khám phá An Bình City – dự án căn hộ “đình đám” tại Hà Nội
Căn Penhouse chung cư An Bình City

So với một số dự án căn hộ khác tại Hà Nội được khai triển cùng thời khắc,tiến độ dự án căn hộ An Bình City sở hữu tốc độ xây dựng vượt trội. Chỉ sau khoảng 4 tháng Mở bán thị trường vào tháng 1/2016, An Bình City đã hoàn thiện phần móng công trình. Đến tháng 8/2016, phần nhà cao tầng đã triển khai đến tầng 6 và một dãy shophouse mặt đường Phạm Văn Đồng đã được sơn hoàn thiện mặt ngoài. Một chuyên gia trong lĩnh vực thi xác nhận định, để thực hành khối lượng công tác mà Tập đoàn Geleximco đã triển khai được tại An Bình City, nhiều Chủ đầu tư khác có nhẽ phải mất thời gian gấp rưỡi, gấp đôi.

Ngoài tốc độ xây dựng ấn tượng, sự cam kết của Chủ đầu tư về thủ tục hành chính cũng được thực hiện chóng vánh. Từ tháng 6,chủ đầu tư đã đưa Bảng báo giá căn hộ chung cư An Bình City khách hàng đăng ký đặt mua sự sản phẩm biệt thự, shophouse và dự án chung cư tại An Bình City đã giai đoạn đầu tiến hành ký kết giao kèo trao đổi. Điều này khiến thị trường BĐS phía Tây như Căn hộ Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh thêm một lần nữa khởi sắc đẹp bởi niềm tin của khách hàng về bất động sản Geleximco ngày một được củng cố.

Sản phẩm đẳng cấp, ưu đãi quyến rũ, Chính sách tổng hợp linh hoạt

Bên cạnh sức hấp dẫn bởi qui trình xây dựng nhanh chóng, tại căn hộ chung cư An Bình City, Tập đoàn Geleximco cũng gây ấn tượng với thị trường nhờ độ “nóng” của sản phẩm. Cho đến thời khắc hiện giờ, đa số tất cả các dự án chung cư tại 2 tòa A1 và A2 – chung cư An Bình City thuộc dự án căn hộ An Bình City đã được đặt mua.

Sản phẩm đẳng cấp, Chính sách cụ thể quyến rũ là các nguyên tố tạo nên sức hút của dự án An Bình City (Xem chi tiết: Bảng báo giá dự án căn hộ An Bình City) Cụ thể, khách hàng đăng ký đặt mua dự án được nhận những ưu đãi như được tương trợ lãi suất ưu đãi 0% đối với các khoản vay vốn lên tới 70%, vận dụng từ thời khắc giải ngân đến 31/3/2018, voucher trị giá 50 triệu đồng… Đặc biệt, CĐT cũng đưa ra Các chính sách rất linh hoạt với các khách hàng không tham dự chương trình hỗ trợ lãi suất.

giờ đây, khi dự án chung cư An Bình City đang khoác lên mình một dung mạo mới, đổi thay từng ngày, thị trường học một lần nữa lại nóng lên vì đồn đoán khi nào nhà phân phối chả lẽ Khai trương tòa tháp trọng điểm, cũng là tòa Căn hộ cuối cùng tại dự án căn hộ chung cư, để đáp ứng mong mỏi của thị trường sau vài tháng “cháy hàng” tại A1 và A2.