Răng hô, vẩu là tình trạng răng bị chìa ra phía trước làm vùng miệng rất mất thẩm mỹ, nhất là những trường hợp hô hàm trên khiến người bệnh không khép môi được khi cười, và điều này khiến mọi người luôn mất tự tin. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn cách chữa răng vổ, hô hiệu quả

Răng hô chủ yếu là do nguyên nhân bẩm sinh, hoặc có sự sai lệch trong tương quan khớp cắn giữa xương hàm răng hoặc do một số thói quen hàng ngày cũng làm ảnh hưởng đến sự lệch lạc của răng. Nhưng dù nguyên nhân gây răng hô là gì, thì cách làm răng bớt hô luôn là vấn đề cấp thiết để có hàm răng đẹp hơn.

Muốn có cách điều trị răng vẩu hiệu quả, phải dựa trên từng tình trạng răng hô mới có thể có được kết quả chính xác nhất. Hiện nay, răng hô có 3 dạng như sau:

+ Răng hô do răng gây ra, tức là các răng bị lệch ra khỏi cung hàm.

+ Răng hô do cấu trúc xương hàm gây ra, có thể răng mọc đều đặn, nhưng sự phát triển không đều của cấu trúc xương hàm, làm xương hàm phía trước bị lệch về phía trước nhiều.

+ Cuối cùng, là răng hô do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra.

Để nói về cách chữa răng vẩu nào nhanh nhất, thì phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm là cách chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tuy nhiên với kỹ thuật này chi phí đắt hơn so với các giải pháp khác như niềng răng, bọc răng sứ, đồng thời cũng phải trải qua quá trình phẫu thuật cũng tương đối nguy hiểm, cần lựa chọn những nha khoa uy tín mới có thể yên tâm thực hiện cách điều trị răng vẩu này.

>>>>Mẹo giúp răng bớt hô

Do vậy, để có cách chữa răng bị vẩu nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh nhân, thì bọc răng sứ vẫn là một lựa chọn tốt.Bọc răng sứ cũng là cách làm răng bớt hô hiệu quả thấy ngay trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần mất ít nhất hai ngày với 2 lần tái khám là đã có thể hoàn tất bọc lại những chiếc răng hô để chỉnh sửa thẩm mỹ nhất

Trong các cách chữa răng vẩu được nhắc đến trên đây, thì điều trị theo hướng nào cũng cần có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ để đảm bảo phù hợp với đặc điểm vẩu thực tế và an toàn cho bệnh nhân. Bởi vậy, nếu bạn cũng đang bị vẩu và muốn có cách chữa răng bị vẩu nhanh nhất có thể liên hệ trực tiếp về nha khoa kim theo để được tư vấn cụ thể hơn.

nguồn: http://tramrangthammylagi.blogspot.com/2016/09/cach-chua-rang-vo-nao-nhanh-va-cho-hieu.html