Trải nghiệm sức mạnh trẻ hóa của các phương pháp thiền và Yoga tại Phòng tập Yoga Chung cư Giải Phóng với diện tích lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Tập luyện Yoga tại Yoga tại Chung cư Imperial Plaza theo hướng dẫn của những chuyên gia bậc nhất tới trong khoảng Ấn Độ trong điều kiện lý tưởng về ko gian. Phòng tập được đặc thù kiểu dáng đặt nhiệt độ phòng luôn ở 40 độ để mang lại hiệu quả khử độc phải chăng cho với bộ môn nóng Yoga. Đây là kết quả của thời kỳ chọn lựa từ hơn 20 bắt mắt tập Yoga khác nhau của bộ môn bao gồm: Hatha, Ashtanga, hot yoga, Prayama, Indian Dance,… nhằm mang đến lợi ích sức khỏe cao nhất cho bạn.

Lợi ích CỦA YOGA LÀ GÌ?
Không chỉ giúp thư giãn, phòng tập Yoga Imperial Giải Phóng giúp bạn phòng bệnh, trị bệnh 1 bí quyết bỗng dưng nhất. Việc siêng năng tập tành thường xuyên sẽ giúp bạn kích thích sự tuần hoàn máu thân thể, nâng cao hiệu quả của hệ tiêu hóa, thải những độc tố bên trong cơ thể. những cách thức tập tành Yoga sẽ giúp bạn mang được sự yên lặng trong tâm hồn mình hơn, biết tôn trọng và lắng tai cơ thể mình hơn, nâng cao cường sức đề kháng.

Đa số các thành viên tại phòng tập Chung cư Imperial Giải Phóng sẽ mang quyền tham dự không dừng bao gồm phần đông các lớp học, các chương trình được tổ chức tại phòng tập.

Phòng tập Yoga tại đây được mẫu mã để cung ứng cho bạn một môi trường xuất sắc, có sự hoàn hảo, cho phép ác bạn mới tập nắm bắt hầu hết hành trình khám phá bộ môn mới dưới sự chỉ dẫn tường tận từ chính huấn luyện viên Yoga riêng bạn.

TÁC DỤNG MÀ YOGA mang lại CHO cơ thể BẠN
Thực chất, tập tành Yoga chẳng phải là phương thuốc chữa bệnh mà nó giúp cơ thể sở hữu sự hoạt động thăng bằng, sau đây là các tác dụng mà yoga sẽ mang lại cho bạn:
• các cơ bắp, hệ xương-khớp và cột sống vừa rắn chắc, vừa mềm mại và cởi mở.
• những hệ cơ quan trong cơ thể như: hệ tiêu hoá, hệ tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, hệ tâm thần, … hoạt động phải chăng hơn.
• các tuyến nội tiết trong thân thể được hoạt động cân bằng khiến phải chăng chức năng của mình

Về tinh thần, yoga giúp con người tăng trưởng, hài hoà, và sở hữu khả năng kiểm soát được cảm xức rẻ hơn, có năng lực quy tụ tư tưởng chống sự xao lãng và có năng lực tự chủ bản thân ngày càng cao, rèn luyện tính tự tín rẻ hơn. như vậy, tập tành YOGA là phương pháp phòng bệnh sở hữu hiệu quả nhất và hồi phục sức khoẻ chóng vánh nhất, cùng lúc tạo điều kiện cho ta cân đối, hoà hợp thấp giữa hai nhân tố thể chất và tinh thần, sẽ đưa tới những hiệu quả tốt đẹp trong mọi hoạt động thị trấn hội và trong đời sống riêng.

Sở hữu thể nhắc YOGA là bí quyết đoàn luyện rất toàn diện và phù hợp sở hữu phần lớn mọi người và mọi lứa tuổi. (trẻ em từ 4 tuổi có thể tập các bài tập thiền, từ 13 tuổi trở lên sở hữu thể tập Asana).

PHÒNG QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH
Địa chỉ: 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0462 542 105 | Fax: 0462 543 354
HOTLINE: 0976 815 800