Chi tiết mặt bằng Vinhomes Liễu Giai Metropolis đang là điều quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư, bởi đây là dự án hội tụ tinh hoa của thiết kế và quy hoạch của các dự án thành công trước.

Vinhomes Liễu Giai Metropolis là dự án có vị trí đắc địa “ phong thủy hữu tình” . Nằm trên vị trí giao thông lợi thế, với một ưu điểm “ độc nhất vô nhị “ đó là tiếp giáp 4 mặt hồ : hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Tây, hồ Ngọc Khánh…đồng thời thừa hưởng nhiều lợi ích đồng bộ xung quanh…

Thiết kế của Dự án Vinhomes Liễu Giai rất đặc biệt, đón nắng gió và ánh sáng tự nhiên,cùng tìm hiểu chi tiết mặt bằng Vinhomes Liễu Giai Metropolis tòa M1,M2, M3.

MẶT BẰNG VINHOMES LIỄU GIAI METROPOLIS TÒA M1

Tòa M1 là một trong 3 tòa đẳng cấp và là trái tim của dự án Vinhomes Liễu Giai Metropolis , dự án được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup

Vinhomes Metropolis xuất hiện mặt bằng mới nhất M1, M2, M3
Sống tại căn hộ trong M1, quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu.Tiếp giáp với nhiều khách sạn, đại sứ quán, khu đô thị cao cấp: Khách sạn Daewoo, Lakeside, Lotte, Đại sứ quán Nhật Bản…
Chung cư Vinhomes Liễu Giai Metropolis sở hữu một vị trí đặc biệt với views thoáng. Theo phong thủy: đây là vùng đất địa linh tuấn kiệt, phía bên trái là Hồ Ngọc Khánh, phía bên phải là Hồ Tây, trước là hồ Thủ Lệ, sau là hồ Giảng Võ và xung quanh là khu dân sinh sầm uất và trình độ dân trí cao.

Tòa M1 Vinhomes Liễu Giai Metropolis có diện tích đa dạng

căn 1 PN = 55.52 m2 – 55.87 m2
căn 2 PN = 78.09m2 – 82.59 m2
căn 3PN =110.24 m2 – 129.51 m2
căn 4 PN = 146.19 m2
căn hộ Sky Villa (Duplex 2 tầng + Penthouse ) = 250m2 -350 m2 (Duplex 2 tầng)

MẶT BẰNG VINHOMES LIỄU GIAI METROPOLIS TÒA M2

Các địa ốc của M2 có tầm nhìn rộng và thoáng bậc nhất trong dự án. Cả 4 hướng có thể nhìn ra 4 hồ điều hòa và toàn cảnh trung tâm thành phố. Tòa M2 được mở bán sau tòa M1 – M3 khi 70% căn hộ tại 2 tòa này đã tìm được chủ nhân,
Nằm ở vị trí trung tâm, nhà ở tại M2 có hướng views thoáng, không khí trong lành, tầm view đẹp nhìn ra 4 phía trọng tâm thủ đô, chung cư thiết kế hiện đại, thông minh, đây là tòa mà nhiều người dùng mong đợi, để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.
=>thế mạnh nổi bật của tòa M2:

_ 95% căn hộ có tầm nhìn ban công trực tiếp hồ điều hòa, trong đó hơn 60% số căn nhìn hướng hồ Tây.
_ Có 3 hồ điều hòa và chính giữa Hà Nội trong views của căn hộ hướng Nam
_ M2 là tòa có vị trí được nhận xét là đẹp nhất trong dự án
_ Được đặt ở vị trí đẹp nhất trong dự án, hai bên là giữa lòng thương mại, bể bơi và nhà trẻ, ngoài có vườn nổi tiểu cảnh.

MẶT BẰNG VINHOMES LIỄU GIAI METROPOLIS TÒA M3

M3 là tòa nhà sở hữu nhiều thiết kế vượt trội với ở trí cực đẹp, 3 mặt thoáng, căn hộ tại tòa M3 có hướng views thoáng và rộng, không bị che khuất bởi tòa nhà khác, M3 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều các bạn.
Một điểm cộng nữa làm cho tòa M3 trở nên “ hot “ đó là không gian sống hoàn toàn tách biệt với sự bề bộn của phố sá xung quanh như âm thanh, khói bụi xe cô, sinh hoạt và view thoáng nhìn được khu hồ điều hòa và toàn cảnh đô thị.
Với gần chuẩn 100% bất động sản trong M3 đều nhìn được hồ Tây. Căn 01 – 02 – 10 -11 – 11A hướng ban công Đông Nam có tầm nhìn trực diện ra hồ Tây, không có tòa nhà chắn trước mặt.
Thông tin về mặt bằng Vinhomes Liễu Giai Metropolis càng làm chắc chắn hơn sự lựa chọn của quý quý khách đối với dự án để có thể hưởng thụ cho mình một cuộc sống văn minh, hiện đại và thân thiện.

Có thể bạn quan tâm:
Thông tin mới nhất về Vinhomes Mễ Trì

Bạn biết gì về Vinhomes Golden River?

Nguồn: vinhomeslieugiaimetropolis.vn