Mourinho hãy cho Carrick nhiều cơ hội để thể hiện

Đêm qua, Carrick có cơ hội chơi trận đấu thứ 2 cho Man Utd kể từ đầu mùa giải và ngay lập tức tỏa sáng. Không chỉ ghi 1 bàn thắng, tiền vệ này còn giúp Quỷ đỏ tạo ra nhiều tình huống tấn công nguy hiểm bằng các đường chuyền quyết đoán ở giữa sân.

Màn trình diễn của Carrick được ghi nhận khi người hâm mộ bầu chọn anh là cầu thủ xuất sắc nhất trận trên fun88. Tuy nhiên, nhiều khả năng tiền vệ này sẽ phải quay trở lại ghế dự bị khi Man Utd tiếp đón Leicester City vào cuối tuần này.

Bất chấp điều đó, Carrick vẫn tự tin về cơ hội của bản thân. Tiền vệ này tin tưởng Mourinho biết những gì anh có thể làm và anh sẽ không thay đổi lối chơi chỉ vì không được trọng dụng.

Tiền vệ 35 tuổi người Anh nói với w88: “Tôi nghĩ ông ấy biết những gì tôi có thể làm và tôi sẽ không thay đổi lối chơi của mình ở thời điểm này”.

“Ông ấy biết chính xác những gì tôi làm, điểm mạnh của tôi, giống như mọi cầu thủ khác ở đây. Vì thế, bạn có thể thi đấu vài trận và bỏ lỡ vài trận khác, không vấn đề”.

Trước khi đánh bại Northampton, Man Utd chịu áp lực cực lớn vì chuỗi 3 trận thua liên tiếp trong tuần trước. Carrick đã lên tiếng kêu gọi các đồng đội bình tĩnh, đặc biệt là các cầu thủ chưa được sử dụng nhiều.

Anh nói thêm với 1gom: “Tôi nghĩ tất cả mọi người đã bình tĩnh lại một chút về cách họ phản ứng với những thay đổi trong đội hình và với những người không được ra sân. Chúng tôi là một đội, là một tập thể, chúng tôi thua cùng nhau, thắng cùng nhau. Chúng tôi chơi tốt hôm nay và đã có một kết quả tốt”.