CÁCH LỰA CHỌN MỘT THIẾT BỊ AN NINH
Sự xuất hiện đồng thời của các công ty camera quan sát từ khắp thế giới đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm với đủ chủng loại khác nhau. Điều này vô tình làm người sử dụng bối rối không biết nên chọn các sản phẩm từ tập đoàn nào tối ưu nhất. Hôm nay hãy cùng Safety Store phân tách điểm mạnh yếu của từng tập đoàn camera quan sát hàng đầu bây chừ.


Thị trường camera vài năm vừa qua luôn cạnh tranh khốc liệt với quá nhiều nhãn hàng mới ra đời góp phần chia thị trường thành từng phân khúc cụ thể:
Cách lựa chọn một thiết bị an ninh
  • -Hệ thống camera cao cấp: chuyên dùng cho các công trình lớn lớn đây là phân khúc lớn được tham gia nhiều công ty lâu đời như Bosch, Panasonic, Samsung, Sony... Các dòng sản phẩm này thường có giá ngất ngưỡng và chỉ cung cấp số lượng lớn cho các công trình chứ không bán lẻ.
  • -Camera tầm trung: là sân chơi của các thương hiệu HIKVISION, Dahua, Vantech, HD Paragon… là dòng sản phẩm được lắp đặt ở các dự án nhỏ và người dùng cá nhân, có giá cả tương đối rẻ thích hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam.
  • - Camera tự phát: có giá thành rẻ mạt do linh kiện được nhập khẩu từ Trung Quốc và lắp ráp tại Việt Nam, người sử dụng nên cẩn thận với loại thiết bị này.

Vậy người sử dụng Việt Nam nên tin tưởng nhãn hàng nào?
1. Camera nhập cảng 100%: bao gồm các nhãn hàng Panasonic(Hàn Quốc), Avtech(Đài Loan), HIKVISION, Dahua… được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn ở nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam nên các dòng sản phẩm này có chất lượng đảm bảo nhưng giá thành rất cao và rất khó khăn khi tìm kiếm thiết bị thay thế.
2. Camera lắp ráp tại VN: là dòng sản phẩm có linh kiện sinh sản tại bản địa và lắp ráp tại VN. Với sự tham gia của các tập đoàn Questek, HDtech, Vantech…. Với giá cả vừa phải phù hợp với công trình nhỏ và người sử dụng cá nhân chủ nghĩa. Khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy linh kiện thay thế, do được lắp ráp tại VN nên việc dính một số lỗi cơ bản là điều khó tránh khỏi
3. Camera tự phát: Với mục đích thoát khỏi quy luật cạnh tranh, linh kiện được sản xuất từ Trung Quốc và lắp ráp tại VN nên có giá cả cực rẻ. Đi kèm với nó là hay mắc nhiều chế độ bảo hành của các công ty này gần như bằng không do các công ty nhỏ lẻ không đủ nhân lực

[img]https://1.*****************/-Tv2iT2Wo4ro/VvYTso9-j8I/AAAAAAAAAYs/8PTvngf0hLclZlNRylLUle0pXTYkq8sYwCKgB/s1600/gioi%2Bthieu%2Bve%2Bss.png[/img]
Kết luận: Tùy vào nhu cầu dùng và túi tiền mà người sử dụng có thể chọn cho mình hệ thống thích hợp. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn một nhà phân phối uy tín với chế độ bảo hành đảm bảo đây là sự đảm bảo giúp quá trình sử dụng của bạn đạt chất lượng tốt nhất. Chúc các bạn thành công!